#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Dân mạng đua nhau dự đoán dàn cast khủng của gameshow 'Sea of Hope' Việt Nam

Được đặt nhiều hy vọng khi về Việt Nam, dàn cast 'Biển Của Hy Vọng' (Sea of Hope Việt Nam) chính là ẩn số khiến các khán giả tò mò.

03/12/2022 19:47

google_Tiin.vn

Mang fomart chương trình tương tự bản gốc đình đám của Hàn Quốc, gameshow Biển Của Hy Vọng xoay quanh chuyến hành trình của 8 nghệ sĩ, họ mang âm nhạc, sức sống, tình yêu cùng nhau khám phá những vùng biển đảo của đất nước. Được đặt rất nhiều hy vọng khi về Việt Nam, vì thế, dàn cast Biển Của Hy Vọng cũng chính là ẩn số khiến các khán giả tò mò.

Nội dung chú thích ảnh

Ai sẽ là anh chàng pha chế tuyệt phẩm như 'Thần Chết' Lee Dong Wook? Dân mạng không ngần ngại xướng tên những soái ca tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt như: Noo Phước Thịnh, Hứa Vĩ Văn hay Issac.

Nội dung chú thích ảnh

Trong Sea of Hope bản Hàn, cô gái đại dương Kim Go Eun mang vẻ đẹp trong veo, tinh khiết tựa sương mai. Nói đến đây, các netizen 'mạnh dạn' đề cử: Amee, Juky San.

Nội dung chú thích ảnh

Đầu bếp 'không tuổi' Lee Ji Ah thể hiện nét chững trạc trưởng thành của một người 'đàn chị' đã trải qua nhiều sóng gió. Lee Ji Ah 'phiên bản Việt' được dự đoán là: Hari Won, Mỹ Tâm.

Nội dung chú thích ảnh

Chú bán bánh ngọt ngào Onew (SHINee) sẽ là ai đây? Trong Sea of Hope, Onew được xem như một chàng hoàng tử, tiếng hát của anh có thể khiến đối phương 'tan chảy'. Cái tên được nhắc đến đầu tiên đó là chàng tân binh mới nổi: MONO.

Nội dung chú thích ảnh

Yoon Jong Shin và Lee Soo Hyun là ca sĩ hát chính để phục vụ các vị khách. Hai thành viên phụ trách hát chính phải là những người có giọng hát khỏe và nội lực, có thể kể đến những ca sĩ Việt Nam có vocal 'đỉnh của chóp' như: Trung Quân idol, Lương Bích Hữu.

Nội dung chú thích ảnh

Rosé (BLACKPINK) - khách mời chiếm 'sportlight' nhất từ trước tới nay. Cô vừa mang vẻ đẹp của một nữ thần vừa phô bày giọng hát đầy cảm xúc, mỗi khoảnh khắc của Rosé đều được đánh giá là những khoảnh khắc đắt giá trong Sea of Hope. Dân cư mạng dự đoán vị trí của Rosé sẽ là: Thiều Bảo Trâm, Hòa Minzy.

Nội dung chú thích ảnh

Biển Của Hy Vọng (Sea of Hope Việt Nam) - nơi khán giả Việt có thể 'heal & chill' cùng âm nhạc và thưởng thức cuộc sống một cách nhẹ nhàng, bình yên. Dự kiến, chương trình sẽ được Viettel Media 'tung' ra vào tháng 12 này. Cùng chờ đón nhé!

Theo Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều