Dân mạng kéo nhau sang MV It Ain't Me, 'cấp báo' với Selena Gomez việc Jack đạo nhạc

Xem ra dân mạng vẫn muốn làm tới trước nghi án Jack đạo nhái ca khúc của Selena Gomez.

28/02/2021 17:10

Trong khi câu chuyện Em gì ơi dính nghi án đạo nhạc Vì ai em ra đi của Akira Phan còn chưa kịp nguội thì mới đây, một bản demo khác của Jack tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng.

Được biết, bản demo này Jack chưa từng chính thức ra mắt và chỉ mới trình diễn trên sân khấu một đại nhạc hội diễn ra cách đây không lâu.

Đoạn clip đặt bản demo này bên cạnh bản hit đình đám của Selena Gomez It Ain't Me. Một lần nữa, dân mạng lại không thể ngồi yên khi người thực hiện đoạn clip đã chỉ ra được những đoạn melody quá giống nhau giữa 2 ca khúc. Thật sự nếu không xuất hiện đoạn clip này, chắc hẳn sẽ rất ít người biết đến sự tương đồng giữa 2 ca khúc của Selena GomezJack.

Đoạn demo ca khúc của Jack được cho là giống với ca khúc It Ain't Me của Selena Gomez

Không lâu sau đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng kéo nhau sang MV It Ain't Me của Selena Gomez để 'trình báo' với nữ ca sĩ về vấn đề này. Rất nhiều bình luận bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt với mong muốn Selena sẽ biết được về sự tương đồng giữa 2 ca khúc này.

Dân mạng kéo nhau sang MV It Ain't Me, 'cấp báo' với Selena Gomez việc Jack đạo nhạc 0

Cư dân mạng 'cấp báo' với Selena

Cư dân mạng 'cấp báo' với Selena

Từ trước đến nay, Jack hầu như rất hiếm khi dính vào những lùm xùm liên quan đến việc đạo nhạc. Tuy nhiên, giữa cơn bão của Sơn Tùng, việc Jack bị soi là điều không thể tránh khỏi khi nam ca sĩ này thường xuyên được cho rằng sẽ soán ngôi giọng ca Lạc trôi trong tương lai.

Jack và Selena Gomez

Jack và Selena Gomez
Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều