Dân mạng 'khui lại' video Rosé 'lỡ đăng' phân đoạn Jennie đổi lời bài hát thành từ... chửi thề?

Video khá lâu được dân mạng 'đào lại' và không khỏi thích thú với giọng hát của Jennie.

22/08/2021 11:46

Được biết, Jennie và Rosé đã đi xem concert của nam ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng - The Weeknd vào năm 2019. Thời điểm đó, cả hai cô nàng đã liên tục 'spam' story với những hình ảnh 'quẩy tung' trong concert khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Thế nhưng, một chi tiết khá buồn cười đã xảy ra đó chính là Rosé đã đăng một video rồi lại xóa đi ngay lập tức. Lý do là gì?

Rosé đã từng vội vàng xóa một video, vì sao vậy?

Rosé đã từng vội vàng xóa một video, vì sao vậy?

Cụ thể, Rosé đăng một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc cô và Jennie đang 'feel the beat' với ca khúc The hills, trong đó, giọng ca SOLO đang ngân nga theo lyrics 'cực bốc'. Tuy nhiên, dân mạng đã nhanh chóng nhận ra điều khác lạ trong lời bài hát, nhiều người cho rằng Jennie đã thay lyrics so với bản gốc. Thực tế, lời bài hát gốc của The hills 'I only call you when it's half past five' nhưng Jennie hát thành 'I only **** you when...' 

Đoạn video Rosé từng đăng tải có chứa giọng hát của Jennie

Hành động xóa vội video của Rosé làm nhiều người đoán rằng main vocal nhà Black Pink đã phát hiện điều gì đó 'sai sai'. Thế nhưng Rosé làm sao nhanh hơn các fans, mọi người đã nhanh chóng bắt được khoảnh khắc và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Đã 2 năm trôi qua thế nhưng video này vẫn chưa hết hot và được dân mạng 'đào' lại nữa đây này.

Hình ảnh Jennie và Rosé tại concert của The Weeknd.

Hình ảnh Jennie và Rosé tại concert của The Weeknd.

Về phía Jennie, dù sửa lời bài hát có hơi 'nhạy cảm' nhưng cô nàng vẫn được dân mạng khen ngợi với giọng hát đáng yêu, bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận cho rằng Jennie khá 'dân chơi' khi sửa lyrics táo bạo đến vậy.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều