Dân mạng khui lại video Sơn Tùng M-TP xin phép khán giả một điều trên sân khấu, ai nghe cũng thấy thương!

Riêng khoản tinh tế thì Sơn Tùng M-TP luôn được nhắc tên.

18/09/2021 14:27

Sơn Tùng M-TP được biết đến là một nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu Việt Nam và còn nổi tiếng với cách hành xử vô cùng tinh tế. Mới đây, trên một nền tảng mạng xã hội, dân mạng đã đổ dồn sự chú ý với hành động nhỏ nhưng khiến cho người hâm mộ phải 'trụy tim' của giọng ca gốc Thái Bình.

Video của Sơn Tùng M-TP đang được mọi người quan tâm

Cụ thể, trong một show diễn của mình, giọng ca Có chắc yêu là đây thể hiện nhiều bài hát 'liền tù tì' thế nhưng anh vẫn chăm giao lưu, trò chuyện cùng fan.

Trong đoạn video, Sơn Tùng M-TP đã chảy rất nhiều mồ hôi, anh nói: 'Vâng ạ, trước khi đến với phần tiếp theo thì cho tôi xin mạn phép uống một ngụm nước nho nhỏ được không ạ?'. Hành động 'xin phép' đáng yêu của nam ca sĩ đã nhận được sự cổ vũ, hò reo của đông đảo khán giả và đa số ai cũng thích cách ứng xử tinh tế của anh.

Khoảnh khắc Sơn Tùng 'xin phép' khán giả và nhẹ nhàng lấy chai nước uống.

Khoảnh khắc Sơn Tùng 'xin phép' khán giả và nhẹ nhàng lấy chai nước uống.

Đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP được mọi người khen ngợi về cách nói chuyện. Không chỉ khán giả mà còn có rất nhiều người nổi tiếng cũng nói về điều này, chứng tỏ thành công của giọng ca Chúng ta của hiện tại không phải tự nhiên mà có được. Bên cạnh lời khen ngợi về hành động tinh tế thì dân mạng còn không tiếc lời 'có cánh' cho vẻ ngoài quyến rũ của nam ca sĩ.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều