Dân mạng phẫn nộ khi ca khúc 'Là 1 thằng con trai' được phát lên, còn chú thích Jack là 'ca sĩ đa tài' tại 'Running man'

Có vẻ sự xuất hiện của Jack khiến cho dân mạng không mấy hài lòng, vì vậy tất cả những gì liên quan đến anh đều bị chỉ trích nặng nề.

20/09/2021 14:51

Tối qua (19/9), Jack đã chính thức xuất hiện tại tập 1 của Running man Vietnam khiến cho nhiều người tỏ ra thất vọng. Trước đó, anh từng bị đồn đoán sẽ bị cắt khỏi dàn cast chương trình này vì ảnh hưởng của scandal tình ái chấn động. Được biết, các thành viên gồm Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ hợp sức thực hiện thử thách để 'giải cứu' thành viên mới và phân cảnh Jack xuất hiện sau khi tấm màn rơi xuống khiến nhiều người cảm thấy... khó chịu.

Dân mạng phẫn nộ khi ca khúc 'Là 1 thằng con trai' được phát lên, còn chú thích Jack là 'ca sĩ đa tài' tại 'Running man' 0

Không chỉ vì sự hiện diện của Jack mà những dòng chữ chú thích giới thiệu về nam ca sĩ sinh năm 1997 cũng khiến cho dân mạng không hài lòng, chẳng hạn như: 'Chàng ca sĩ đa tài với nhiều bản hit độc đáo', hay 'Khả năng sáng tác thần sầu',... Chưa hết, chương trình còn lồng ca khúc Là 1 thằng con trai của Jack trong phân đoạn xuất hiện càng khiến cho Vnet thêm chỉ trích. Điều đó được thể hiện qua những bình luận, phản ứng của dân mạng.

Video ghi lại màn giới thiệu của Jack trong 'Running man'

'Tẩy chay đến khi nào Jack rời show này'

'Không xem vì có Jack'

'Chương trình cố đấm ăn xôi thế này thì chỉ ảnh hưởng đến những thành viên còn lại mà thôi'

'Mấy dòng chú thích có kì quá không vậy?'

'Chương trình xem thường khán giả vừa thôi'

'Ca sĩ được rồi chứ sáng tác thần sầu thì hơi quá, mà Jack nên rút đi ạ'

Có thể thấy sau khi scandal có con và lùm xùm tình cảm với nhiều cô gái đã khiến hình ảnh Jack bị giảm sút trầm trọng. Điều này cũng ảnh hưởng đến cả chương trình Running man Vietnam.

Dân mạng mong Jack sẽ sớm rút lui khỏi chương trình.

Dân mạng mong Jack sẽ sớm rút lui khỏi chương trình.
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều