Dân mạng rần rần chia sẻ đoạn clip Ngô Kiến Huy chia sẻ thấy Sơn Tùng M-TP như 'ở trển'

Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ càng thêm hiểu hơn về tính cách ngời đời của Sơn Tùng M-TP.

27/07/2021 16:19

Cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ đăng tải đoạn clip vừa đàn vừa hát ca khúc 'Hạnh phúc mới'. Đây là sản phẩm âm nhạc nằm trong bộ phim điện ảnh 'Chàng trai năm ấy' - một dự án đánh dấu vai trò diễn viên với nhân vật Đình Phong của Sơn Tùng M-TP.

Dân mạng rần rần chia sẻ đoạn clip Ngô Kiến Huy chia sẻ thấy Sơn Tùng M-TP như 'ở trển' 0

Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là những ai từng mê đắm nhân vật Đình Phong do Sơn Tùng M-TP thủ vai.

Hòa theo dòng ký ức này, mới đây, cộng đồng mạng cũng đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tại buổi sinh nhật của Sơn Tùng M-TP diễn ra vào năm 2015.

Tại đây, ngoài nhân vật chính là 'sếp' thì còn xuất hiện nhiều khách mời đặc biệt khác như nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Hứa Vĩ Văn, MC Tùng Leo... - những đàn anh đàn chị gắn bó với giọng ca gốc Thái Bình trong bộ phim 'Chàng trai năm ấy'.

Dân mạng rần rần chia sẻ đoạn clip Ngô Kiến Huy chia sẻ thấy Sơn Tùng M-TP như 'ở trển' 1

Trong đoạn clip này, Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ càng thêm hiểu hơn về tính cách ngời đời của Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, Ngô Kiến Huy không ngần ngại chia sẻ: 'Khi Huy gặp Tùng lần đầu tiên thì Huy cảm giác là trời ơi, sao 'ông nội' này thấy ghét quá vậy. Mặt lạnh như tiền vậy đó'.

Dân mạng rần rần chia sẻ đoạn clip Ngô Kiến Huy chia sẻ thấy Sơn Tùng M-TP như 'ở trển' 2

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hài hước tiếp lời: 'Cái dòng chảnh chảnh thấy không ưa'. Sau đó, 'chàng Bắp' tiếp tục kể: 'Lần ráp thoại đầu tiên khi gặp Tùng ở nhà anh Nguyễn Hà, nhớ hoài là ông ngồi một góc và không chịu nói chuyện với ai hết. Chỉ ngồi im lặng không cười không nói. Mình nhìn vô mới nghĩ trời ơi chắc ông này chắc ở trên 'trển' rồi, chứ không phải người phàm.

Nhưng sau đó khoàng 10 phút khi mà ráp thoại, Tùng có nói chuyện với Huy thì mới biết rằng là không phải bạn ấy 'em đi xa quá' mà là do Tùng mắc cỡ. Sky hẳn sẽ biết là Tùng sống về tình cảm nhiều hơn, không thích thảo mai với ai hết'.

Hiện tại, đoạn clip thú vị trong sinh nhật năm 2015 của Sơn Tùng M-TP vẫn đang được dân mạng 'rần rần' bàn tán.

Sơn Tùng vừa đàn vừa hát ca khúc 'Hạnh phúc mới'. 

>> Xem thêm: Ngạc nhiên chưa: K-ICM vượt qua cả Sơn Tùng M-TP, trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm được điều này​

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều