Dân mạng tranh cãi: BlackPink có phải top 3 nhóm nhạc nữ đỉnh cao nhất Kpop?

Ra mắt được bốn năm, BlackPink đã ghi được vô số kỷ lục. Tuy nhiên, nhóm có thuộc top 3 nhóm nữ vĩ đại nhất Kpop hay không?

25/02/2021 08:50

BlackPink lần đầu ra mắt khán giả vào ngày 8/8 năm 2016 với hai ca khúc debut là Boombayah Whistle. Kể từ thời điểm đó, tên tuổi của nhóm càng ngày càng lớn mạnh và trong mỗi lần trở lại, 4 cô gái đều thu hút được thêm lượng người hâm mộ mới.

Dân mạng tranh cãi: BlackPink có phải top 3 nhóm nhạc nữ đỉnh cao nhất Kpop? 0

Những ngày gần đây, cư dân mạng đã quan đến một bài viết có tiêu đề 'Liệu BlackPink có nằm trong top 3 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc xuất sắc nhất lịch sử hay không?'. Theo một bộ phận cư dân mạng, câu trả lời là có: 'Album của họ là album đầu tiên đạt hơn 1 triệu bản tại Hàn Quốc (đối với nhóm nữ), họ có rất nhiều bài hát xuất hiệntrên Billboard, tôi nghĩ họ nằm trong top 3 toàn cầu...', 'Chúng ta không cần phải mất thời gian để bàn luận điều này. BlackPink đã quá thành công'.

Dân mạng tranh cãi: BlackPink có phải top 3 nhóm nhạc nữ đỉnh cao nhất Kpop? 1

'Hàn Quốc: SNSD> Wonder Girls> Twice, Nhật Bản: Twice> SNSD> Kara, Mỹ: BlackPink>>>, Thế giới : BlackPink>> Phần còn lại', 'Top 5 theo tiêu chuẩn của tôi là SNSD, Wonder Girls, 2NE1, T-ara, BlackPink', 'Có ca sĩ nào từng hợp tác với Cardi B và Lady Gaga chưa?. Họ dường như nằm trong top 3 ca sĩ Hàn Quốc chứ không phải nhóm nhạc nữ'.

Dân mạng tranh cãi: BlackPink có phải top 3 nhóm nhạc nữ đỉnh cao nhất Kpop? 2

Dân mạng tranh cãi: BlackPink có phải top 3 nhóm nhạc nữ đỉnh cao nhất Kpop? 3

Bạn thấy sao về thứ hạng của BlackPink trong bản đồ âm nhạc Hàn Quốc?

Theo Tkinh Pham - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều