Dân mạng truyền tay video Amee luyện thanh 7 năm trước, giọng vang và sáng thay vì yếu ớt như hiện tại?

So sánh với Amee thời chưa debut, có vẻ giọng hát của cô nàng dày dặn hơn rất nhiều.

21/07/2021 23:03

Amee hiện tại đang là một trong những nữ ca sĩ 10X nhận được nhiều thành tích 'khủng' nhất trong lĩnh vực ca hát. Liên tục cho ra mắt những sản phẩm hợp thời, vẻ ngoài xinh đẹp và sở hữu nhiều bản hit trong tay, có thể nói rằng giọng ca Anh nhà ở đâu thế đã có một chỗ đứng khá vững chắc trong làng nhạc Việt tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, dù rất thành công nhưng Amee vẫn bị đánh giá thấp về khả năng thanh nhạc vì liên tục có những màn trình diễn live với giọng hát mỏng, yếu ớt.

Dân mạng truyền tay video Amee luyện thanh 7 năm trước, giọng vang và sáng thay vì yếu ớt như hiện tại? 0

Thời gian gần đây, dân mạng đang truyền tay nhau video nữ ca sĩ luyện thanh được cho là 7 năm về trước và mọi người đều vô cùng bất ngờ. Amee thời điểm này chỉ mới là một cô bé ngây ngô đang luyện thanh bằng một bài hát tiếng Nhật.

Dễ dàng nhận thấy rằng giọng hát lúc này của cô nàng rất vang, dày dặn và lên được nốt cao dễ dàng. Điều này đã khiến dân mạng so sánh với Amee của hiện tại, nhiều người cho rằng điều gì đã khiến nữ ca sĩ 10X có xu hướng hát giọng...mũi, đồng thời giọng hát cũng ngày càng yếu ớt?

Video Amee luyện thanh 7 năm trước

Chủ đề này được dân mạng quan tâm và bình luận sôi nổi trên các diễn đàn bàn luận về âm nhạc tại Việt Nam. Phần đông khán giả đều cho rằng giọng hát hiện tại của Amee đã được định hướng khác xa với giọng 'gốc', nhưng nhờ sự 'bẻ giọng' mà nữ ca sĩ tạo ra được sự đặc trưng và sức hút riêng.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng thành công của Amee hiện tại nhờ vào hiệu ứng truyền thông, concept và các ca khúc chứ không nằm ở giọng hát. Xét theo mặt bằng chung các ca sĩ hiện tại, giọng hát của nữ ca sĩ Em bé không nổi bật bằng những ca sĩ cùng thời.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều