Dàn mỹ nam phim Vườn sao băng phiên bản Thái Lan xác nhận đến TP.HCM biểu diễn

Sau khi thông tin F4 Thái Lan sẽ đến Việt Nam được hé lộ, nhiều fan Việt bày tỏ sự ngóng chờ gặp các anh chàng điển trai ngoài đời.

07/02/2023 17:52

google_Tiin.vn

Sau thành công của 'Vườn sao băng' phiên bản Thái Lan, 4 chàng trai đảm nhận vai nhóm F4 hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ gồm Bright Vachirawit (vai Thyme), Win Metawin (vai Kavin), Hirunkit Changkham (vai MJ) và Dew Jirawat (vai Ren).

Nội dung chú thích ảnh

4 chàng trai nhóm F4 phiên bản Thái Lan

Được biết, bộ tứ mỹ nam sẽ ghé thăm Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam), Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Seoul, Singapore, Đài Bắc, Tokyo trong chuỗi concert 'Shooting Stars'. Đặc biệt, hai chàng trai Bright -Win sở hữu lượng fans rất đông đảo tại Việt Nam nhờ cơn sốt của 2 phần phim 2gether: The Series và Still Together (Still 2gether).

'Shooting Star Asia Tour' là tour diễn tại Châu Á đầu tiên của 4 diễn viên trong bộ phim 'F4 Thailand: Boys Over Flowers' (Vườn Sao Băng phiên bản Thái Lan) bao gồm Bright Vachirawit, Win Metawin, Dew Jirawat và Nani Hirunkit.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

4 chàng trai sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam trong sự kiện 'Shooting Star in Ho Chi Minh city' vào 18h30 ngày 04.03.2023 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

Sau khi thông tin được BTC hé lộ, nhiều fans Việt đã bày tỏ sự háo hức được gặp các mỹ nam của F4 Thái Lan ngoài đời để giao lưu và xem họ biểu diễn.

Nội dung chú thích ảnh

 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục