Dàn nghệ sĩ đình đám quy tụ trong show Rap Việt hoành tráng nhất 2022

“Dân chơi da vàng” là một rap show đậm chất underground, hội tụ hai thế hệ nghệ sĩ hiphop Việt Nam.

14/08/2022 15:30

Quyết tâm tạo nên một Rap concert hoành tráng nhất dành cho cộng đồng underground đồng thời cũng là một màn comeback ấn tượng sau một thời gian dài vắng mặt, Where Ya Hood At và Long Mộng Gà đã bắt tay nhau để tập hợp những nghệ sĩ hiphop hàng đầu Việt Nam đứng chung một sân khấu mang tên “Dân chơi da vàng”.

“Dân chơi da vàng” là một rap show đậm chất underground, hội tụ hai thế hệ nghệ sĩ hiphop Việt Nam với sự tham gia của những tổ đội hot nhất hiện nay như: Tổ Quạ, A.G Ent, Long Mộng gà, Sugarpil, Đồng PK... Dù phút cuối Low G đã lỡ hẹn với các “dân chơi” Sài Gòn vì lí do sức khỏe nhưng bù lại anh chàng cũng đã có một phần trình diễn đặc biệt gửi đến cho các rap fan có mặt tại show.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các nghệ sĩ cháy hết mình cho một đêm Rap show đúng nghĩa.

Dưới sự dẫn dắt của Long Mộng Gà, Andy Vũ và Phaos, tất cả tín đồ Rap Việt đã có một bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa với những cảm xúc vỡ òa, những sân khấu hoành tráng từ các tổ đội và một chất không thể bùng nổi hơn.

Show diễn này được kỳ vọng sẽ tạo được tiếng vang lớn trong khoảng thời gian dài vì quy mô và sức nóng. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện hiphop hoành tráng và bùng nổ nhất năm 2022, tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến với những khán giả yêu mến dòng nhạc rap nói riêng và nền văn hóa hiphop nói chung tại Việt Nam. Sự thành công và ảnh hưởng của chương trình mong rằng sẽ trở thành bước đệm để những sân chơi dành cho cộng đồng hiphop underground ngày càng được chú ý, phát triển chuyên nghiệp hơn.

Theo Ngọc Thanh/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều