Dàn rapper Hành Or, Duy Andy làm 'bùng nổ' sân khấu, khán giả 'quẩy' nhiệt tình đến đêm

Sự kiện nhạc Rap với dàn Rapper đang được yêu thích khiến dàn trai xinh gái đẹp đến tham gia 'quẩy' hết mình vì quá sôi động.

24/12/2020 10:54

Tối 23/12, sự kiện âm nhạc Leo's Hiphop Roadshow đã diễn ra vô cùng náo nhiệt, hào hứng với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ tên tuổi đang được khán giả quan tâm như: Hành Or, Táo, Duy Andy, Kick.

Duy Andy xuất hiện với tiết mục beatbox, góp phần khiến không khí thêm 'bùng nổ'. Ngoài ra, anh chàng còn gửi đến các khán giả bài hát 'Vạn sự khởi đầu nan' và được fan cổ vũ nhiệt tình.

Dàn rapper Hành Or, Duy Andy làm 'bùng nổ' sân khấu, khán giả 'quẩy' nhiệt tình đến đêm 1

Dàn rapper Hành Or, Duy Andy làm 'bùng nổ' sân khấu, khán giả 'quẩy' nhiệt tình đến đêm 2

Sau phần biểu diễn của mình, Duy Andy cũng giới thiệu Kick - người anh em trong Jocker Rock, cũng là gương mặt giúp sự kiện hào hứng hơn. Không để dân tình thất vọng, Kick mang đến tiết mục đầu tiên là 'Baby Let's Dance', thể hiện khả năng rap và vũ đạo cực ngầu.

Dàn rapper Hành Or, Duy Andy làm 'bùng nổ' sân khấu, khán giả 'quẩy' nhiệt tình đến đêm 3

Để 'tạo nhiệt' cho chương trình, rapper Hành Or team Binz tại Rap Việt bất ngờ lên sân khấu cùng Kick gửi đến khán giả liên tục 3 bài rap là 'Drop Con Beat', 'Money', 'Beethoven Trapping'.

Dàn rapper Hành Or, Duy Andy làm 'bùng nổ' sân khấu, khán giả 'quẩy' nhiệt tình đến đêm 4

Cũng trong sự kiện, Hành Or đã giao lưu với khán giả, đồng thời cảm ơn những tình cảm mà mọi người dành cho anh trong suốt cuộc thi 'Rap Việt'.

Sau những màn trình diễn 'chất lừ' của Hành Or, Duy Andy, Kick, sự kiện còn chào đón nam rapper Táo với những bản rap sâu lắng, nhẹ nhàng, đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem.

Dàn rapper Hành Or, Duy Andy làm 'bùng nổ' sân khấu, khán giả 'quẩy' nhiệt tình đến đêm 5

Xem thêm: Hành Or (Rap Việt) trả lời 'sai không trượt phát nào' trong 'Nhanh như chớp', fan khuyên chỉ nên thi rap

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều