#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Dàn sao cùng thể hiện ca khúc hit của Tiên Tiên tràn đầy năng lượng, nhưng nhân vật này mới gây chú ý!

Phương Vy, Đông Nhi, Hoà Minzy, Đức Phúc, Quân A.P khiến khán giả thích thú khi cùng hoà giọng trong ca khúc 'Vì tôi còn sống'. Tuy nhiên còn một nhân vật nữa dù không biểu diễn cũng đặc biệt gây ấn tượng với khán giả.

17/03/2023 15:11

google_Tiin.vn

Ngoài những màn trình diễn da diết, nhiều cảm xúc của các ca sĩ thì phần hoà giọng của dàn cast gồm: Phương Vy, Đông Nhi, Hoà Minzy, Đức Phúc, Quân A.P với sự vui tươi, tràn đầy năng lượng đã mang đến một không khí rộn ràng, sôi động cho nhà hàng Biển của Hy vọng do Viettel Media sản xuất trong tập 14. Các nghệ sĩ đã cùng hát ca khúc 'Vì tôi còn sống' - một bản hit của Tiên Tiên mà theo như Đức Phúc thì đây là 'bài hát kết show nhưng nguồn năng lượng như mở màn'. 

Clip các nghệ sĩ song ca cùng nhau ca khúc 'Vì tôi còn sống'

Nội dung chú thích ảnh

Với bản phối mới mẻ, cách chia câu hợp lí, chất giọng đặc trưng và cách xử lí tinh tế của từng nghệ sĩ đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên, sự chú ý của mọi người không chỉ dành cho dàn cast biểu diễn trên sân khấu mà còn với một 'khán giả đặc biệt'. Đó chính là á hậu Phương Nhi. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong suốt tiết mục 'Vì tôi còn sống', Phương Nhi không chỉ cổ vũ hết mình cho các đồng nghiệp trong chương trình mà còn nhảy rất nhiệt tình theo giai điệu của bài hát. Các động tác vũ đạo đơn giản nhưng rất dễ thương của Phương Nhi khiến người xem không khỏi thích thú.

Nội dung chú thích ảnh

Vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự nhí nhảnh, đáng yêu và thân thiện của Phương Nhi khi tham gia chương trình Biển của Hy vọng đã 'đốn tim' nhiều người hâm mộ. 

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong tập này, khi trò chuyện cùng Tiên Cookie, Phương Nhi đã thổ lộ rằng ngôi vị á hậu đã mang đến cho cô nàng rất nhiều cơ hội để theo đuổi đam mê. Phương Nhi cũng cho biết bản thân rất thích làm diễn viên và hi vọng thời gian tới có thể xem một bộ phim mà có mình đóng trong đó. 

Nội dung chú thích ảnh

Biển của Hy vọng lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha, 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN, 12h chủ nhật trên kênh SCTV6.

>> Xem thêm: Hóng Biển của Hy vọng tập 13: Đông Nhi - Phương Vy - Quân A.P thi pha chế nhưng biểu cảm của Đức Phúc khi nếm thử mới gây chú ý!

Theo Ngọc/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục