Dàn sao Việt ủng hộ MV mới của B Ray và Han Sara

Song Luân, các thành viên Uni5 không ngừng ủng hộ MV Xin Đừng Nhấc Máy của B Ray và Han Sara trên mạng xã hội.

05/04/2021 18:02

Chưa đầy một tuần lên sóng, MV Xin Đừng Nhấc Máy nhanh chóng lọt Top 6 Trending trên YouTube. Các fan háo hức yêu cầu nam rapper bắt tay viết tiếp câu chuyện giữa anh và Han Sara.

Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm đánh dấu sự trở lại của B Ray - Xin Đừng Nhấc Máy đã cán mốc hơn 2 triệu lượt xem, gần 7 ngàn lượt bình luận, cán mốc Top 6 Trending trên YouTube.

Xin đừng nhấc máy - B Ray ft. Han Sara

Xin Đừng Nhấc Máy là bản rap được B Ray sáng tác từ rất lâu. Với lần trở lại này, một số ý kiến cho rằng giọng rap của B Ray có sự trưởng thành và độ chín chắn hơn. MV Xin Đừng Nhấc Máy là sự đột phá của B Ray và ê-kíp về mặt hình ảnh. Thay vì thực hiện những cảnh quay đậm chất drama, nam rapper chọn thể hiện nội dung bài hát qua newfeeds Instagram. Hơn nữa, sự xuất hiện của Han Sara trong phần hát lần này còn được nhiều khán giả khen ngợi.

Dàn sao Việt ủng hộ MV mới của B Ray và Han Sara 0

Dù chỉ mới phát hành được vài ngày, nhưng Xin Đừng Nhấc Máy của B Ray và Han Sara đã nhận được sự ủng hộ của dàn sao Việt như Song Luân, Liên Bỉnh Phát, Tùng Maru, K.O (UNI5) khi ai cũng khen ngợi cho sản phẩm kết hợp lần này của Han Sara và B Ray.

Dàn sao Việt ủng hộ MV mới của B Ray và Han Sara 1
Dàn sao Việt ủng hộ MV mới của B Ray và Han Sara 2


Dàn sao Việt ủng hộ MV mới của B Ray và Han Sara 3

Các nghệ sĩ ủng hộ sản phẩm của Han Sara - B Ray

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều