#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Dân tình tràn vào MV song ca đầu tiên của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, bất ngờ 'trách' cố ca sĩ 'thất hứa' điều này!

Sau sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung và những ồn ào về cát-xê của Hồ Văn Cường, dân tình đau buồn để lại những bình luận vào MV song ca đầu tiên của hai mẹ con.

13/10/2021 10:18

Mới đây khi tìm lại những sản phẩm âm nhạc trước lúc qua đời của Phi Nhung, nhiều người bất ngờ phát hiện một điều rằng: MV có lượt views cao nhất của nữ ca sĩ quá cố chính là sản phẩm song ca chính thức đầu tiên với Hồ Văn Cường.

MV Bỏ quê

Theo đó, MV mang tên Bỏ quê được ra mắt vào đầu năm 2017, sau khi Phi Nhung công bố nhận nuôi, đỡ đần Hồ Văn Cường. Đây cũng được xem như là phần thưởng mà nữ ca sĩ dành tặng cho con nuôi sau khi xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Vietnam Idols Kids 2016 và thành tích học tập rất tốt khoảng thời gian đó.

Dân tình tràn vào MV song ca đầu tiên của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, bất ngờ 'trách' cố ca sĩ 'thất hứa' điều này! 0

Dân tình tràn vào MV song ca đầu tiên của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, bất ngờ 'trách' cố ca sĩ 'thất hứa' điều này! 1

Một số hình ảnh trong MV.

Một số hình ảnh trong MV.

Sau hơn 4 năm ra mắt, Bỏ quê hiện đang thu về hơn 46 triệu lượt xem trên YouTube. Đây cũng là sản phẩm có lượt xem cao nhất của nữ ca sĩ, dù con số không quá lớn nhưng sản phẩm này có ý nghĩa rất lớn với người hâm mộ Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

MV hiện thu về hơn 46 triệu lượt xem.

MV hiện thu về hơn 46 triệu lượt xem.

Được biết, Bỏ quê được sáng tác bởi nhạc sĩ Nhật Hạ thể hiện nỗi lòng của những người con tha hương lập nghiệp đầy khó khăn, cô đơn nhưng vẫn một mực nhớ về quê hương, cội nguồn. Trong MV, Phi Nhung hóa thân thành người bán hàng rong, còn Hồ Văn Cường vào vai một cậu bé bán vé số. 

Dưới phần bình luận mới nhất, nhiều người đã để lại nhiều bình luận thương xót. Có người còn 'trách' Phi Nhung rằng chưa thực hiện được lời hứa nuôi Hồ Văn Cường đến khi lấy vợ mà đã ra đi.

Dân tình tràn vào MV song ca đầu tiên của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, bất ngờ 'trách' cố ca sĩ 'thất hứa' điều này! 4

Dân tình tràn vào MV song ca đầu tiên của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, bất ngờ 'trách' cố ca sĩ 'thất hứa' điều này! 5

Bình luận dưới MV.

Bình luận dưới MV.

Lúc sinh thời, Phi Nhung nói thẳng khi còn sống về lý do tại sao nhận ca sĩ nhí Hồ Văn Cường làm con nuôi: 'Linh cảm đặc biệt trong lòng một người mẹ khi xem chương trình Vietnam Idol kids 2016 thấy gương mặt hiền lành, chịu thương chịu khó và giọng hát truyền cảm – tức là trong lòng cũng ngọt ngào, tình cảm như thế - của Hồ Văn Cường'.

Do đó, nữ ca sĩ quyết định nhận Cường làm con, nhất là khi chính ca sĩ nhí này chia sẻ cả gia đình em đều thần tượng ca sĩ Phi Nhung. 

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều