Đan Trường bị hủy 16 show diễn do Covid-19

Đan Trường cho biết bản thân đón nhận điều này với một tinh thần lạc quan bởi luôn tin tưởng vào chính sách phòng chống dịch của nhà nước.

11/05/2021 17:45

Đan Trường vừa tiết lộ, từ đây đến cuối tháng 5, anh bị huỷ khoảng 16 show diễn. Đối với nam ca sĩ, đó là một điều tiếc nuối vì bản thân anh mong muốn được gặp gỡ, giao lưu cùng khán giả. Tuy nhiên, Đan Trường vẫn đón nhận điều này với một tinh thần lạc quan bởi bản thân anh luôn tin tưởng vào chính sách phòng chống dịch của nhà nước.

Giọng ca Mưa trên cuộc tình chia sẻ: 'Đan Trường nghĩ rằng cơ hội được hát cho khán giả vẫn còn nhiều nên mình không quá buồn vì các show diễn bị huỷ. Ở thời điểm hiện tại, mỗi người cần bỏ cái tôi, cái cá nhân để có thể cùng nhà nước chống dịch'.

Đan Trường bị hủy 16 show diễn do Covid-19 0

Đan Trường nói thêm khi theo dõi tin tức về dịch bệnh hiện nay, anh cũng lo ngại về vấn đề đi biểu diễn, gặp gỡ khán giả. Vì vậy, khi các bầu show đưa ra quyết định tạm hoãn, nam ca sĩ cũng ủng hộ. Anh nói: 'Đó là một quyết định nhằm bảo vệ sức khỏe cho nghệ sĩ lẫn khán giả. Chứ nếu chỉ vì đến xem Trường diễn mà dẫn đến tình trạng làm dịch bệnh lây lan thì tôi sẽ rất buồn và tiếc. Vậy nên, ở thời điểm hiện tại, mình cứ lạc quan và hẹn khán giả vào một dịp hội ngộ gần nhất, khi dịch bệnh đã được kiểm soát hoàn toàn'.

Đồng thời, giọng ca 'Anh ba khía' vui vẻ chia sẻ, dù bị huỷ show diễn liên tục nhưng vẫn liên tục nhận được những lời mời quảng cáo, quay TVC, đại sứ thương hiệu... Theo nam ca sĩ, đây cũng là một cách gián tiếp, một nhịp cầu để gắn kết Đan Trường với mọi người trong một vai trò khác. 'Đối với tôi, đây cũng là công việc thú vị, giúp nam ca sĩ đỡ nhớ nghề hơn. Đồng thời, hiểu được những khó khăn của giai đoạn dịch Covid-19, Đan Trường cũng lấy mức thù lao hỗ trợ, để các doanh nghiệp, các đối tác có thể cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn này' - Anh Bo bộc bạch.

Đan Trường bị hủy 16 show diễn do Covid-19 1

Cũng trong dịp này, Đan Trường bày tỏ sự mong muốn mọi người cùng chung tay chống dịch. Theo dõi tình hình Covid-19 ở các nước lân cận, nam ca sĩ nhận ra rằng chính phủ Việt Nam đang nỗ lực kiểm soát dịch ngay từ đầu. Vì vậy, việc người dân tuân thủ, chấp hành quy định như đeo khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn, hạn chế tụ tập nơi đông người,... là điều cần thiết. 'Chỉ cần một sự vô ý thức của một cá nhân đôi khi sẽ làm ảnh hưởng đến sự cố gắng của một tập thể. Vì vậy Trường rất mong mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh' - anh nói.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng vừa thực hiện và cho mở màn dự án âm nhạc album 'Hoa hát' với sản phẩm song ca cùng Juki San - 'Thiên hạ hữu nhân tình'. Các tập tiếp theo của dự án sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới trên YouTube.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều