Đan Trường kể chuyện tình dang dở trong MV ra mắt nhân dịp sinh nhật 

Thông qua MV Quen mà xa lạ, Đan Trường mong muốn gửi gắm một thông điệp trong tình yêu.

03/12/2022 15:51

google_Tiin.vn

Mới đây, Đan Trường chính thức ra mắt MV 'Quen mà xa lạ' - nằm trong dự án âm nhạc mà anh ấp ủ suốt thời gian qua. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Hoài An, kể về những tiếc nuối của chàng trai khi trải qua mối tình dang dở. Để thực hiện MV lần này, Đan Trường đưa cả ê-kíp đến Phú Quốc để có được những cảnh quay đẹp. Nội dung MV kể về đôi tình nhân vì những mâu thuẫn, bất đồng mà họ quyết định rời xa nhau. Song đến khi gặp lại, dù cả hai đã có mối quan hệ mới vẫn dành sự quan tâm cho đối phương.

Nội dung chú thích ảnh

Đan Trường vừa cho ra mắt MV Quen mà xa lạ

Được biết, bản thu ca khúc phải thực hiện đến 7 lần mới đúng mong muốn của Đan Trường. Thông qua MV Quen mà xa lạ, Đan Trường mong muốn gửi gắm một thông điệp trong tình yêu. Theo nam ca sĩ, sự mâu thuẫn, bất đồng khi yêu là điều khó có thể tránh khỏi, song quan trọng là cách mỗi người đón nhận và đối diện với nó. 'Sẽ có người chọn cách buông tay nhau, nhưng cũng có người ngồi lại giải quyết, xem đó là thử thách để cả hai hiểu nhau hơn. Trường tôn trọng quyết định của từng người, chỉ hi vọng chúng ta suy nghĩ thật kỹ để bản thân cảm thấy vui và không bao giờ hối tiếc bởi những lựa chọn đó', anh chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh của Đan Trường trong MV

Nội dung chú thích ảnh

MV lần này cũng được ra mắt vào đúng thời điểm Đan Trường bước sang tuổi mới. Do đó, anh xem sản phẩm âm nhạc là món quà dành tặng những người hâm mộ đã yêu thương, ủng hộ mình. Đan Trường chia sẻ càng hoạt động lâu trong nghề, anh càng thấm thía tình cảm của người hâm mộ và bản thân luôn trân trọng điều đó. 

Chia sẻ thêm về sinh nhật, nam ca sĩ quan niệm: 'Sinh nhật lần thứ bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là Trường vẫn ở đây và được mọi người yêu mến. Sinh nhật năm nay khác nhất với các lần sinh nhật trước, đó là có một món quà gửi tới các fan thân yêu, khán giả mà trước đó chưa thông báo trước'.

Chia sẻ thêm về những mong mỏi khi bước sang tuổi mới, Đan Trường cho biết là vẫn được làm nghề, bản thân đủ sức khỏe để hoàn thành vai trò của một người bố, một người của công chúng.

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục