Dancer Việt Nam MT-POP bị loại tại bán kết 'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4'

MT-POP đội Trương Nghệ Hưng gây tiếc nuối khi phải dừng chân tại bán kết của cuộc thi.

24/10/2021 17:06

Tối ngày 23/10, tập 11 của show truyền hình tạp kỹ Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance of China 4) đã lên sóng. Trong vòng bán kết, 12 dancer nhận được số phiếu bình chọn cao nhất sẽ tiến thẳng vào chung kết thông qua màn trình diễn kết hợp với các vũ công nổi tiếng Hoa ngữ. Đối với các dancer nhận ít phiếu bầu hơn sẽ tham gia vòng đấu battle và có 3 dancer giành điểm cao nhất nhận được vé vào chung kết. Sau phần thi, 15 dancer xuất sắc nhất đã được gọi tên. Đội Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng sở hữu 5 dancer, Henry bảo toàn cho 3 dancer và Hàn Canh chỉ còn 2 dancer.

Trong đó, dancer người Việt MT-POP thuộc đội Trương Nghệ Hưng bị loại gây nhiều tiếc nuối. MT-POP và Poppin C đã thua trong cuộc thi kết hợp giữa các điệu nhảy, vì vậy họ chỉ có thể nhận được cơ hội thông qua Battle.

Dancer Việt Nam MT-POP bị loại tại bán kết 'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' 0

Dancer người Việt MT-POP

Theo luật chơi, MT-POP và Poppin C sẽ trở thành đối thủ của nhau, Poppin C thuận lợi giành điểm, trong khi MT-POP kém may khi không nhận được điểm và buộc phải dừng lại.

Dancer Việt Nam MT-POP bị loại tại bán kết 'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' 1

MT-POP chia sẻ: 'Tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt để mọi người cùng nhau chia sẻ tình yêu với vũ đạo. Tôi đến đây đã học hỏi được rất nhiều điều. Đối với tôi mà nói, tôi vẫn tiếp tục tiến về phía trước, tiếp tục nhảy, tiếp tục trở lại với những con phố, giúp đỡ lẫn nhau, giúp đỡ những đứa trẻ. Cảm ơn vì tất cả'.

Dancer Việt Nam MT-POP bị loại tại bán kết 'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' 2

Dancer Việt Nam MT-POP bị loại tại bán kết 'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' 3

Tưởng chừng như sẽ 'vô cảm' trước ống kính nhưng chàng dancer đến từ Việt Nam không khỏi xúc động khi nhận được cơ hội nhảy cùng ACKY. MT-POP ngước mặt lên trời kiềm chế những giọt nước mắt nhưng nó bất giác chảy dài trong vô thức và khiến mọi người vỡ òa. ACKY tiến đến ôm an ủi MT-POP và họ kết thúc màn biểu diễn bằng những cái ôm ấm áp.

Dancer Việt Nam MT-POP bị loại tại bán kết 'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' 4

Dancer Việt Nam MT-POP bị loại tại bán kết 'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' 5

>> Xem thêm: 'Đây chính là nhảy đường phố 4' tập 9: Đội Trương Nghệ Hưng thua toàn tập khi đối đầu đội Vương Nhất Bác

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều