Đang phiêu thì ban nhạc 'nổi hứng' chơi lên tông, Thùy Chi vẫn ngân nốt cao 'ngon lành' như chưa có gì xảy ra

Nhiều cư dân mạng đùa rằng phải chăng ban nhạc đang cố tình 'làm khó' Thùy Chi khi đổi ý chơi nhạc tông cao hơn mà không hề nói trước với nữ ca sĩ.

17/01/2021 19:32

Cách đây không lâu, Thùy Chi đã tham gia một sự kiện âm nhạc và thể hiện nhiều ca khúc quen thuộc với khán giả như Giữ em đi, Nói chia tay thật khó, cũng như song ca với Vương Anh Tú ca khúc mà anh viết cho Hiền Hồ mới đây - Gặp nhưng không ở lại. Đặc biệt với màn trình diễn Giữ em đi, nữ ca sĩ sinh năm 1990 đã để lại ấn tượng khó phai cho khán giả, bởi màn xử lý nốt cao 'đi vào lòng người'.

Thùy Chi mới đây đã tham gia một sự kiện âm nhạc và gửi tới khán giả nhiều ca khúc quen thuộc.

Thùy Chi mới đây đã tham gia một sự kiện âm nhạc và gửi tới khán giả nhiều ca khúc quen thuộc.

Cụ thể, Thùy Chi đã thể hiện ca khúc Giữ em đi cùng ban nhạc live ngay tại sân khấu. Tuy nhiên khi tới phần cuối của bài hát, giữa lúc nữ ca sĩ chuẩn bị lên nốt cao, đột nhiên ban nhạc ngừng lại và chơi lên tông khiến nữ ca sĩ phải lập tức hát lên tông theo. Có thể thấy đây là một tình huống hoàn toàn ngẫu hứng tại sân khấu, bởi khi ban nhạc 'quay xe', Thùy Chi đã quay lại nhìn vài giây rồi mới tiếp tục phiêu theo câu hát.

Thùy Chi đang phiêu theo ca khúc và chuẩn bị lên nốt cao.

Thùy Chi đang phiêu theo ca khúc và chuẩn bị lên nốt cao.

Nhưng ban nhạc bỗng nổi hứng chơi lên tông khiến nữ ca sĩ phải lên tông theo ngay sau đó.

Nhưng ban nhạc bỗng nổi hứng chơi lên tông khiến nữ ca sĩ phải lên tông theo ngay sau đó.

Dưới phần bình luận của video Youtube cũng như trên trang mạng xã hội, khán giả đều dành sự khen ngợi cho nốt cao mượt mà của nữ ca sĩ. Không những vậy, cũng có người đùa rằng phải chăng ban nhạc muốn 'làm khó' Thùy Chi khi không nói trước với cô mà quyết định chơi nhạc lên tông. Và kế hoạch của họ đã 'bị phá sản' khi Thùy Chi xử lí sự cố quá tốt.

Khán giả để lại bình luận khen ngợi giọng ca của Thùy Chi.Khán giả để lại bình luận khen ngợi giọng ca của Thùy Chi.

Khán giả để lại bình luận khen ngợi giọng ca của Thùy Chi.

Đồng thời cũng khen ngợi sự xử lý của cô trong màn trình diễn.Đồng thời cũng khen ngợi sự xử lý của cô trong màn trình diễn.Đồng thời cũng khen ngợi sự xử lý của cô trong màn trình diễn.

Đồng thời cũng khen ngợi sự xử lý của cô trong màn trình diễn.

Thậm chí, sự ngẫu hứng này của ban nhạc còn khiến màn thể hiện của nữ ca sĩ thêm đặc biệt, để lại ấn tượng sâu đậm hơn trong lòng khán giả.

'Giữ em đi' (live) - Thùy Chi

Theo Ngư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều