Đang yên đang lành được gợi ý cùng Bình Gold tung rap diss, Richchoi chỉ nói một câu khiến fan phải 'câm kín'

Fan tưởng tượng sẽ có một trận đại chiến nếu như Á quân King of Rap - Richchoi kết hợp cùng Bình Gold rap diss ViruSs, ai ngờ câu trả lời của anh khiến tất cả 'lặng thinh’.

06/02/2021 13:09

Những ngày vừa qua, sau lùm xùm 'trà xanh', netizen lại được dịp chứng kiến một drama khác đến từ vị trí của ViruSs - Bình Gold và một nhân vật bên lề khác là Phí Phương Anh. Liên tiếp là những cú twist 'căng đét' từ những người nổi tiếng khiến công chúng cảm tưởng chỉ cần offline ít phút thì sẽ trở thành người 'tối cổ'.

'Trận chiến' tính đến thời điểm hiện tại đã thu hút sự 'góp vui' của Rhymastic, Osad, MCK, Karik, Duy Andy, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi họ ít nhiều đã đả động đến lùm xùm này. Và mới đây, nhân vật tiếp theo liên quan đến vụ việc là anh chàng Á quân King Of Rap - Richchoi.

Richchoi là nhân vật tiếp theo cuốn vào vòng xoáy drama.

Richchoi là nhân vật tiếp theo cuốn vào vòng xoáy drama.

Theo đó, khi Richchoi đăng tải bài post vu vơ, thể hiện kỹ năng gieo vần và chơi chữ đẳng cấp của một rapper thì được một fan bình luận yêu cầu: 'Anh với Bình Gold diss ai đó đi anh'. Những tưởng bình luận đầy khiêu khích như này sẽ đổ thêm dầu vào lửa trận chiến ViruSs - Bình Gold, thế nhưng trái với dự đoán, Richchoi đã từ chối: 'Tết nhất lo sắm Tết dọn nhà đi diss đủng gì'.

Bình luận đáp trả 'chất chơi' của Richchoi.

Bình luận đáp trả 'chất chơi' của Richchoi.

Bình luận của Richchoi như một 'cái tát' vào mặt fan, đồng thời cũng thể hiện rõ quan điểm không muốn dính dáng đến vụ việc kể trên. Netizen ngay lập tức đưa câu chuyện này ra bàn tán:

'Chắc Richchoi thấy vụ này xàm quá nên không muốn tung chiêu, chứ rap battle là sở trưởng của Richchoi mà', 'So với Duy Andy thì Richchoi chất lượng hơn hẳn', 'Một mình Bình Gold cũng cân được tất rồi cần gì kết hợp thêm ai'...

Lùm xùm những ngày qua của ViruSs và Bình Gold.

Lùm xùm những ngày qua của ViruSs và Bình Gold.

Dành cho những ai chưa biết, xuyên suốt những ngày qua, drama mới của showbiz khi ViruSsBình Gold nổ ra cuộc 'bàn phím chiến' đã làm 'dậy sóng' mạng xã hội. Không chỉ cộng đồng mạng theo sát diễn biến và động thái của hai nhân vật chính mà nhiều nghệ sĩ Việt cũng ngầm chia sẻ quan điểm cá nhân.

Dù từng đăng tải dòng trạng thái ngụ ý dừng cuộc ồn ào này nhưng mới đây, ViruSs bất ngờ đăng ảnh cùng Duy Andy - một thí sinh Rap Việt. Hành động này khiến dân tình đặt nghi vấn Duy Andy sẽ kết hợp cùng ViruSs để ra mắt một bản rap diss Bình Gold.

Richchoi - Á Quân King of Rap

>> Xem thêm: Bình Gold bất ngờ share bản rap từ 10 tháng trước, ẵm luôn danh hiệu 'thánh tiên tri' khi diss chính ViruSs?

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều