'Đang yên đang lành', hit gần 3 tỷ view của Taylor Swift bị fan BTS chê bai thậm tệ?

Vốn đã 'cơm không lành, canh không ngọt', vụ việc lần này càng khiến mâu thuẫn giữa fan Taylor Swift và BTS lên đến đỉnh điểm.

16/09/2021 19:05

Tối qua, khi tìm kiếm cụm từ Blank Space - bản hit đình đám của Taylor Swift nhiều netizen nhận được kết quả: 'Blank Space is a bad song' (Blank Space là một ca khúc tệ hại). Sau đó, câu chuyện về bản hit 2,8 tỷ view này bị chê trở nên 'rần rần' trên các trang mạng xã hội. 

Đến chính các fan của Taylor Swift cũng vô cùng hoang mang khi ca khúc ra mắt 6 năm trước của thần tượng bỗng được chú ý trở lại theo một cách tiêu cực. Trổ tài điều tra, họ nhận ra rằng hầu hết các bài viết có cụm từ Blank Space is a bad song kể trên đều để ảnh đại diện liên quan đến BTS

Từ khóa 'Blank Space is a bad song' bỗng trở nên hot 

Từ khóa 'Blank Space is a bad song' bỗng trở nên hot 

Theo tìm hiểu, nguồn cơn sự việc khiến các fan BTS 'tấn công' Blank Space là kết quả từ BXH của Rolling Stone. Cụ thể gần đây, Rolling Stone đã công bố 500 ca khúc vĩ đại nhất mọi thời đại, vốn là một BXH rất uy tín nên đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, lần cập nhật danh sách gần đây nhất của Rolling Stone là… 17 năm trước.

Vụ việc bắt nguồn từ BXH của Rolling Stone.

Vụ việc bắt nguồn từ BXH của Rolling Stone.

Trong danh sách, Dynamite của BTS xuất hiện ở vị trí 346 trong khi Blank Space từ Taylor Swift lại xuất hiện ở vị trí thấp hơn 357. Cũng chính vì điều này khiến các fan của Taylor cảm thấy 'không phục', riêng về Army họ cho rằng một khi Rolling Stone đã xếp thì đã có lý do không nên tranh cãi. 

Cũng chính từ đây, cuộc tranh cãi của 2 fandom nổi tiếng bậc nhất hành tinh bùng nổ và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Taylor Swift và BTS.

Taylor Swift và BTS.

Vào hồi tháng 3 năm nay, cả 2 fandom cũng từng 'khẩu chiến'. Thời điểm đó, câu chuyện xoay quanh việc bán vé tại sân vận động Wembley, sân vận động lớn nhất nước Anh và lớn thứ nhì Châu Âu. Đây là nơi Taylor Swift đã ghé và có 2 đêm diễn hoành tráng trong khuôn khổ Reputation Stadium Tour, cũng là nơi BTS sẽ mang đến BTS World Tour: Speak Yourself.

Khi đó, một số fan BTS tuyên bố thần tượng bán hết vé tại Wembley trong 90 phút, trong khi Taylor Swift mất gần 7 tháng để bán vé. Ngay lập tức, người hâm mộ của Taylor Swift trở nên vô cùng giận dữ và một trận 'khẩu chiến' đã xảy ra.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều