'Đang yên đang lành' ngẫu hứng tung demo, Pháo liền bị tố giai điệu và câu trending 'hao hao' hit của MCK

Hiện bản demo của Pháo đang khiến nhiều người hoài nghi khi có giai điệu cũng như phần lời giống với ca khúc của MCK trình diễn trong Rap Việt. Hiện tại Pháo chưa lên tiếng về vụ việc.

16/01/2021 15:37

Theo đó, trong một sự kiện âm nhạc diễn ra gần đây, Pháo xuất hiện và đã mang đến những phần trình diễn đầy màu sắc. Bên cạnh những ca khúc quen thuộc, cô bất ngờ gửi tặng các khán giả bản demo ca khúc mới. 

Nữ rapper trẻ tiết lộ ca khúc có tên Bóng Dáng Ai Vụt Qua Đây do chính cô sáng tác. Cô cũng chia sẻ với khán giả rằng sản phẩm sẽ được tung ra vào năm sau:

‘Nhưng mà hôm nay thì không phải là Sợ Quá Cơ, Pháo muốn mang một bản demo mới để dành tặng tất cả mọi người. Mong mọi người sẽ ủng hộ. Sản phẩm này sẽ được ra mắt trong vòng năm sau'.

 Demo Bóng Dáng Ai Vụt Qua Đây

Nhiều fan nhận xét nữ rapper ngày càng lên hương nhan sắc, giọng rap được củng cố kể từ sau khi bước ra khỏi King of Rap. Tuy nhiên chuyện chẳng có gì phải bàn cãi nếu như màn trình diễn không xuất hiện những bình luận gọi tên... MCK

'Đang yên đang lành' ngẫu hứng tung demo, Pháo liền bị tố giai điệu và câu trending 'hao hao' hit của MCK 0

'Đang yên đang lành' ngẫu hứng tung demo, Pháo liền bị tố giai điệu và câu trending 'hao hao' hit của MCK 1

Phản ứng của dân mạng.

Phản ứng của dân mạng.

Cụ thể, netizen nhắc đến MCK của Rap Việt vì vô tình nhận ra rằng bản beat mà nữ rapper thể hiện trong bản demo có nhiều điểm tương đồng với  beat của ca khúc Va Vào Giai Điệu Này do MCK đã trình diễn tại vòng Chung kết của Rap Việt.

Đồng thời, câu nói trending của MCK trong thời gian qua cũng xuất hiện trong demo của thí sinh King of Rap là ‘va vào giai điệu'. Sự trùng hợp này khiến nhiều người băn khoăn liệu Pháo có đang ‘sao chép' hay 'học hỏi' nam rapper MCK hay không. Hiện các bản live demo trên YouTube cũng đã được gỡ bỏ.

Va vào giai điệu này - MCK 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều