'Đang yên đang lành' Ninh Dương Lan Ngọc gửi 'phẫn nộ' đến Phương Mỹ Chi?

Lý do 'ngọc nữ điện ảnh Việt' Ninh Dương Lan Ngọc 'phẫn nộ' Phương Mỹ Chi khiến nhiều người nghe được phải 'dở khóc dở cười'.

23/09/2021 20:39

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ chia sẻ bài hát Người tình mùa đông do Phương Mỹ Chi và Trung Quang thể hiện. Điều đáng nói, dòng chú thích đính kèm với bài đăng của nữ diễn viên gây chú ý lớn.

Cụ thể, nữ diễn viên viết: 'Phẫn nộ thật sự… Trời ơi hay quá, ước mơ của em cũng nhỏ nhoi là có được giọng hát như vậy thôi mà'. Cách Lan Ngọc thể hiện việc mình mê mẩn giọng hát của Phương Mỹ Chi khiến nhiều người ban đầu hơi 'nhầm lẫn nhẹ'.

Bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc.

Bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc.

Sau khi biết được mong ước của nữ diễn viên, bên cạnh lời động viên Lan Ngọc nên trau dồi thêm giọng hát để 'bằng chị bằng em' thì các fan của cô nàng nhanh chóng vào 'cà khịa'. Hầu hết bình luận đều mong cô chỉ nên chỉ sẻ nhạc như trên và bày tỏ sự hoang mang mỗi lần Lan Ngọc cất giọng. 

Cách đây không lâu, Lan Ngọc cũng từng bất ngờ tuyên bố vui trên livestream rằng từ nay sẽ không hát nữa. Lý do là cứ mỗi lần cất giọng trong màn giao lưu với fan, lượng người xem sẽ nhanh chóng giảm cực mạnh. 

Lan Ngọc không ít lần thừa nhận giọng hát thảm họa của mình.

Lan Ngọc không ít lần thừa nhận giọng hát thảm họa của mình.

Còn nhớ trước đây, Lan Ngọc cũng tự khẳng định mình hát dở trong các bài phỏng vấn. Trong một bài phỏng vấn sau khi ra mắt MV Gái già muốn lấy chồng kỷ niệm 10 năm ra mắt, nữ diễn viên khẳng định nếu xét về chuyên môn âm nhạc, cô 'không thể làm hài lòng được mọi người'. 

'Tôi là diễn viên, lại hát rất dở. Tôi hiểu rõ năng lực của mình nên không ôm mộng đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Làm ca sĩ khó lắm. Khi thu âm ca khúc mới, tôi mất đến ba ngày vẫn không xong, chỉ có phần rap là hoàn thành nhanh chóng. Giọng hát của tôi trong MV đã được xử lý, chỉnh sửa bằng nhiều kỹ thuật âm thanh', nữ ca sĩ nói.

Ninh Dương Lan Ngọc hát trên livestream 

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều