'Đánh bại' Wonder Girls, Heechul, GFriend khóc nức nở

Các cô gái GFriend đã có chiếc cup đầu tiên với ca khúc Navillera.

20/07/2016 10:59

Trong chương trình The Show lên sóng tối qua (19/7), nhóm nhạc nữ GFriend với ca khúc Navillera đã giành chiến thắng cuối cùng. Để có được chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá ca khúc mới, GFriend đã 'đánh bại' đàn chị Wonder Girls cùng ca khúc Why So Lonely và bộ đôi Kim Heechul (Super Junior) - Kim Jungmo (TRAX) - người vừa comeback cùng ca khúc Ulsanbawi.

 
 
 

Giây phút chiến thắng trước các tiền bối của GFriend

 

Em út Umji bật khóc trên sân khấu

Vượt qua tiền bối nổi tiếng để có được chiếc cúp chiến thắng với tổng điểm cách biệt khá xa so là 8.404, các thành viên GFriend tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Trong khi Yerin vừa dẫn dắt chương trình với vai trò MC vừa nghẹn ngào thì em út Emji liên tục che mặt giấu đi những giọt nước mắt hạnh phúc.

 

GFriend biểu diễn ca khúc Navillera trên sân khấu The Show

Trước đó, khi mới phát hành ca khúc Navillera, GFriend đã vướng tranh cãi đạo ý tưởng của đàn chị A Pink và giai điệu trong ca khúc The Chaser của Infinite. Tuy nhiên, tranh cãi này không ảnh hưởng đến thứ hạng của Navillera cũng như GFriend trên các BXH âm nhạc Hàn Quốc.

The Show ngày 19/7 cũng chứng kiến sân khấu trở lại của Zhoumi (cũng là MC chính của chương trình) với What's Your Number và Stellar với Crying. Bên cạnh đó, là những màn trình diễn ấn tượng đến từ gugudan, DIA, Romeo, Madtown, Round Merry, V-Romance, Beatwin, Sonamoo, Snuper, Astro, Eric Nam...

Theo Tú Trí/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều