Danh hài Chí Tài vừa đàn vừa hát 'Em gì ơi' đập tan định kiến 'nhạc Jack chỉ có con nít nghe'

Chắc hẳn Jack sẽ vui lắm khi thấy bậc cha chú trong nghề yêu thích bài hát của mình như vậy.

20/05/2020 19:15

Gần đây, nhà hàng mới của cặp vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khai trương. Với mối quan hệ rộng trong showbiz của Trường Giang - Nhã Phương, nhiều sao Việt nổi tiếng đến chúc mừng. 

Không chỉ đến chúc mừng và ăn uống để 'lấy lộc', nhiều nghệ sĩ còn đóng góp tiết mục ca hát để tăng không khí tưng bừng cho buổi khai trương. Đơn cử như Erik, Đức Phúc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy... đều góp vui với những bài hit của mình. 

Cũng là một người đến dự buổi khai trương nhà hàng, danh hài Chí Tài khiến nhiều người bất ngờ khi xung phong thể hiện giọng hát. Danh hài nổi tiếng chọn cover bài hit Em gì ơi của Jack và K-ICM. 

Danh hài Chí Tài đàn hát Em gì ơi

Tuy ca hát không phải sở trường, cũng không phải nghề chính của Chí Tài nhưng danh hài vẫn đàn, hát và thậm chí là rap cực 'mượt'. Có lẽ, Jack cũng sẽ vui lắm khi thưởng thức bản cover cực 'có tâm' từ một người gạo cội trong nghề. 

Jack là người sáng tác và thể hiện chính Em gì ơi. 

Jack là người sáng tác và thể hiện chính Em gì ơi. 

Bên cạnh đó, có nhiều cư dân mạng còn 'hả hê' vì định kiến 'nhạc Jack chỉ cho con nít nghe' nay đã được đập tan. Với một nghệ sĩ gạo cội, có tiếng lẫn quyền lực nhất định trong showbiz như Chí Tài, ắt hẳn phải thích thú lắm, chú mới cover bài hát này. Điều đó chứng minh âm nhạc của Jack phủ sóng rộng rãi cho mọi lứa tuổi, chứ không riêng thiếu nhi hay học sinh cấp 2, cấp 3 mà antifan vẫn thường khẳng định.

Danh hài Chí Tài vừa đàn vừa hát 'Em gì ơi' đập tan định kiến 'nhạc Jack chỉ có con nít nghe' 1

Bình luận của các fan. 

Bình luận của các fan. 
Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều