'Đánh úp' tổ chức liveshow chưa đủ, 'chị đẹp' Mỹ Tâm còn hé lộ điều đặc biệt chưa từng có tiền lệ!

Đây chắc chắn sẽ là thông tin mà đông đảo khán giả sẽ vô cùng thích thú.

15/01/2021 18:22

Chiều hôm nay (15/01), nữ ca sĩ Mỹ Tâm hẳn là cái tên hot nhất mạng xã hội khi công bố 'liền tù tì' những thông tin vô cùng quan trọng trong dự án âm nhạc sắp tới của cô. Trong đó, việc công bố sẽ tổ chức liveshow mang tên Tri âm tại Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào tháng 3 năm nay chính là thông tin 'hot hit' bậc nhất.

Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam và sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo. Chỉ riêng việc mở bán album của giọng ca Đúng cũng thành sai đã 'gây sốt' thì liveshow sắp tới chắc chắn sẽ là một 'cuộc chiến săn vé' khốc liệt với người yêu âm nhạc Việt.

'Đánh úp' tổ chức liveshow chưa đủ, 'chị đẹp' Mỹ Tâm còn hé lộ điều đặc biệt chưa từng có tiền lệ! 0

Cũng trong chiều nay, nữ ca sĩ đã tổ chức fanmeeting giao lưu với người hâm mộ của mình trong một thời gian dài. Tại đây, cô cũng thông báo về việc tổ chức liveshow đã khiến cho khán giả có mặt vỡ òa. Sau buổi giao lưu cùng fans, nữ ca sĩ đã mở một buổi họp báo và có những chia sẻ chi tiết về liveshow Tri âm sắp tới. 

Mỹ Tâm tại fanmeeting chiều nay...

Mỹ Tâm tại fanmeeting chiều nay...

...và thông tin tổ chức liveshow của cô khiến cho cả khán phòng vỡ òa.

...và thông tin tổ chức liveshow của cô khiến cho cả khán phòng vỡ òa.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ đây là dịp để cô gửi lời cảm ơn đến tất cả những người luôn ủng hộ mình trong suốt sự nghiệp ca hát. Bên cạnh đó, giọng ca Anh chưa biết đâu cũng vô cùng xúc động khi chia sẻ về việc được tổ chức một liveshow âm nhạc tại sân vận động là niềm ao ước của cô kể từ liveshow vào năm 2014. 

Tri âm là một show diễn mà Mỹ Tâm ấp ủ từ lâu và không chỉ có những bài hát mà nữ ca sĩ cho ra mắt gần đây. Đây còn là một liveshow 'bù đắp' cho concert Tâm.9 mà cô từng bỏ lỡ với khán giả và sẽ có những ca khúc từ những ngày đầu Mỹ Tâm đi hát. Đồng thời, nữ ca sĩ Họa mi tóc nâu còn tiết lộ sẽ hát những gì mình thích trong show diễn này.

Mỹ Tâm chia sẻ về liveshow 'Tri âm' sắp tới

Một thông tin cũng hot không kém được Mỹ Tâm tiết lộ đó chính là liveshow Tri âm sẽ có sự xuất hiện của 3 khách mời và đây là điều chưa từng có tiền lệ. Trước đây, liveshow thường chỉ có Mỹ Tâm độc diễn xuyên suốt chương trình. Đáng chú ý hơn, trong 3 nhân vật trên có một khách mời là rapper.

Thông tin thú vị này khiến cho khán giả vô cùng hứng thú vì cuối cùng 'chị đẹp' cũng 'theo dòng sự kiện' về việc Rap 'lên ngôi'. Đồng thời, khán giả cũng rất tò mò không biết sẽ là một bài mới được kết hợp với một rapper và Mỹ Tâm mang lên sân khấu liveshow hay cô sẽ 'xào nấu' một sản phẩm cũ nào đó? 

'Đánh úp' tổ chức liveshow chưa đủ, 'chị đẹp' Mỹ Tâm còn hé lộ điều đặc biệt chưa từng có tiền lệ! 3

Tất cả sẽ được Mỹ Tâm giải đáp trong liveshow sắp tới. Được biết, vé pre-order sẽ được mở bán vào ngày 20/01/2021.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều