Đạt G bất ngờ khẳng định B Ray làm giám khảo 'Rap Việt'?

Dòng trạng thái của Đạt G khiến nhiều người hâm mộ vô cùng hoang mang khi cho hay 'B Ray làm giám khảo'.

16/04/2021 21:09

Cách đây ít phút, Đạt G bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân với dòng trạng thái: 'B Ray làm giám khảo'. Ngay lập tức, bài đăng này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cách đây không lâu xuất hiện B Ray là một trong hai ứng cử viên được cho là sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt.

Tuy nhiên, Đạt G không nói nam rapper cộng sự làm giám khảo chương trình nào, hoàn toàn có thể không là của Rap Việt hay King Of Rap... Fan cũng suy đã mà chỉ có thể là bài đăng trêu đùa giữa những người cộng sự thân thiết vậy nên trước khi BTC công bố hãy cứ bình tĩnh chờ đợi.

Bài đăng của Đạt G thu hút sự quan tâm của netizen.

Bài đăng của Đạt G thu hút sự quan tâm của netizen.

B Ray được biết đến là một rapper tài năng và nổi tiếng của làng Rap Việt. Không những thế, anh chàng còn là cơn 'ác mộng' của nhiều rapper trong các trận battle/dissing (rap công kích) vì khả năng biến hóa flow linh hoạt và cách sử dụng punchline (câu rap mang tính chốt hạ) thượng thừa, khiến đối thủ chào thua.

Trước đó, khi vị trí huấn luyện viên của Rap Việt mùa 2 vẫn còn đang bỏ ngỏ, cái tên B Ray đã được đề cập tới. Tại một chương trình giao lưu trên YouTube mới đây, khi được các fan hỏi về việc tham gia Rap Việt, rapper này trả lời như sau: 'Mình rất ủng hộ Rap Việt. Tuy nhiên, mình sẽ không làm HLV cho chương trình, nó không phù hợp với mình. Ngoài ra, mình cũng sẽ không đi thi vì không có thời gian'.

Chân dung B Ray - người được đồn đoán thành HLV Rap Việt.

Chân dung B Ray - người được đồn đoán thành HLV Rap Việt.

Tuyên bố trên khiến nhiều người không khỏi thất vọng, đặc biệt là các fan của anh chàng, những người luôn hy vọng sẽ thấy chàng trai này xuất hiện tại sân khấu Rap Việt. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả khác lại cho rằng 'B Ray không đủ trình làm huấn luyện viên'.

Ngoài ra, cũng có một vài cá nhân hy vọng B Ray sẽ trở thành mentor của King of Rap, nhất là sau khi có tin đồn về việc B Rizzle đã nhận lời mời dẫn dắt thí sinh cho chương trình này.

MV Xin đừng nhấc máy

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều