Đạt G ra sức bảo vệ người yêu qua ca khúc ngôn tình, netizen thắc mắc phải chăng là Cindy Lư?

Sau một thời gian im lặng, Đạt G đã chính thức trở lại 'đường đua V-Pop' cùng một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Giống Như Tình Anh.

24/11/2021 09:14

Không như chất nhạc trước giờ định hình phong cách của Đạt G đó là R&B đậm màu sắc tâm sự của người đàn ông với nhiều mảng màu tối sáng, Giống Như Tình Anh mang một không gian nghệ thuật đầy tươi sáng. Ca khúc mang chất liệu pop trẻ trung và nguồn năng lượng tích cực đến từ người đàn ông đang yêu, luôn muốn che chở, thấu cảm và sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ để bảo vệ cho hạnh phúc của người con gái ấy.

MV Giống Như Tình Anh

Ca khúc ngọt ngào như một lời tỏ tình: 'Em không bao giờ cô đơn, em sẽ không bao giờ có cảm giác là em chỉ có một mình, một mình chống chọi lại với tất cả mọi thứ, ngày nào em còn anh, anh sẽ không để điều đó xảy ra'.

Đạt G đã chia sẻ: 'Đạt sáng tác bài hát Giống Như Tình Anh lúc bản thân nhận ra là mình đã động lòng với một cô gái. Sau một thời gian tìm hiểu, chuyện trò, chia sẻ những vui buồn, thì tình yêu nảy nở lúc nào không biết, và cứ thế giai điệu bài hát cứ tuôn ra. Đạt chỉ mất vỏn vẹn một buổi sớm bình minh để hoàn thành xong khâu sáng tác. Quả thật, những câu chuyện tình đẹp, là một trong những nguồn cảm hứng lớn đã cho Đạt chất liệu để sáng tác và lần này, Giống Như Tình Anh cũng là 'trái ngọt' không ngoại lệ đó'.

Qua những chia sẻ của Đạt G, nhiều người tỏ ra thắc mắc, cô gái mà Đạt G đem lòng yêu và sáng tác nên ca khúc này phải chăng là Cindy Lư hay nam ca sĩ đã có tình mới? Điều này có lẽ phải chờ chính bản thân Đạt G lên tiếng.

Đạt G và Cindy Lư đang hẹn hò, tuy nhiên gần đây cả hai vướng nghi vấn 'rạn nứt'

Đạt G và Cindy Lư đang hẹn hò, tuy nhiên gần đây cả hai vướng nghi vấn 'rạn nứt'

Hình ảnh Đạt G trong lần comeback

Hình ảnh Đạt G trong lần comeback

Không 'kiệm lời' như những lần quay trở lại trước, với Giống Như Tình Anh, nam ca sĩ Đạt G cũng muốn gửi gắm đến khán giả của mình: 'Tình yêu không chỉ đơn thuần là làm cho người mình yêu cười là đủ, mà kể cả khi họ buồn, nhiều chuyện không may đến với cuộc sống của họ thì họ vẫn không phải quá sợ hãi vì muốn họ hiểu được một điều rằng luôn có một người đồng hành, luôn bên cạnh cùng bước qua những ngày khó khăn nhất, tăm tối nhất, dù có như thế nào đi nữa vẫn luôn xuất hiện lúc họ cần'.

Đạt G và nữ chính trong MV

Đạt G và nữ chính trong MV

Với những trải nghiệm mới trong âm nhạc của Đạt G nói chung, và ca khúc Giống Như Tình Anh nói riêng, đây là một hành trình không chỉ sáng tạo nghệ thuật, mà còn là cả một con đường dài học hỏi, tìm tòi, và thử sức bản thân của Đạt G với âm nhạc nhưng không đánh mất chính mình. Đạt thử sức với những thể loại mới, và tìm tòi học hỏi những đàn anh, những cộng sự xung quanh mình như Hoàng Huy Long, là người trực tiếp hoà âm phối khí cho ca khúc này.

Đạt G ra sức bảo vệ người yêu qua ca khúc ngôn tình, netizen thắc mắc phải chăng là Cindy Lư? 3

Câu chuyện ẩn ý đằng sau phần hình ảnh của MV Giống Như Tình Anh được diễn ra tại một phòng triển lãm nghệ thuật đương đại. Nơi mà 'bức tượng' Đạt G được đặt đối diện với 'bức tranh' một cô gái u buồn. Hằng ngày, nhìn thấy tranh, thấy hiểu và đồng cảm cho nỗi buồn của tranh, bức tượng đã đem lòng yêu cô gái trong tranh.

Một tình yêu đủ lớn để lay chuyển mọi thứ, đủ mạnh mẽ để lay động và cảm hoá những thứ tưởng chừng như vô tri vô giác như các tác phẩm nghệ thuật. Những bức tượng, bức tranh vô tri, được thổi hồn vào vì có sự hiện hữu của tình yêu, cũng là một ẩn ý để nói về những tâm hồn chai sạn dần được cảm hoá bằng tình yêu.

Đạt G ra sức bảo vệ người yêu qua ca khúc ngôn tình, netizen thắc mắc phải chăng là Cindy Lư? 4

Đạt G ra sức bảo vệ người yêu qua ca khúc ngôn tình, netizen thắc mắc phải chăng là Cindy Lư? 5

>> Xem thêm: Cindy Lư và Đạt G bất ngờ đăng đàn nhắc đến chuyện 'buông bỏ'?

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều