'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' tập 1: Vương Nhất Bác trở lại và lợi hại hơn xưa!

Vương Nhất Bác tiếp tục duy trì hình ảnh điềm tĩnh và trạng thái tập trung cao độ.

17/08/2021 18:11

Tham gia Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance of China 4), Vương Nhất Bác mang điệu nhảy đường phố ra khỏi vòng tròn hạn hẹp. Với tài năng và sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc, mỹ nam sinh năm 1997 góp phần làm văn hóa nhảy đường phố lan rộng, đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá văn hóa xứ Trung.

Trong lần trở lại này, Vương Nhất Bác tiếp tục duy trì hình ảnh điềm tĩnh và trạng thái tập trung cao độ. Chỉ trong tập 1, khán giả cũng có thể nhận thấy được nhiều khía cạnh khác nhau trong màn trình diễn của Vương Nhất Bác. Đầu tiên phải kể đến trận battle mở màn, trận đấu đại diện cho bản chất lớn nhất của street dance.

'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' tập 1: Vương Nhất Bác trở lại và lợi hại hơn xưa! 0

Ngược lại với suy nghĩ của nhiều người, trận chiến giữa Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng đề cao mục đích của tình yêu và hòa bình, nó cũng thể hiện tính cách của hai ngôi sao. Trong đó, ta thấy được sự dứt khoát, quyết đoán đến từng chi tiết và cảm nghiệm được phong cách của Vương Nhất Bác.

'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' tập 1: Vương Nhất Bác trở lại và lợi hại hơn xưa! 1

Ở thời điểm bắt đầu, nam diễn viên tránh nói những điều vô nghĩa, thẳng thắn và không cần khách sáo. Những dancer trong đội đều là những người tài giỏi, có sức hút riêng và Vương Nhất Bác cho họ cơ hội phô bày toàn bộ kỹ năng của mình.Từ đó, mọi người nhận ra sự hiểu biết và cách thể hiện văn hóa street dance của Vương Nhất Bác đủ để chứng minh rằng anh ấy thành thạo và chuyên nghiệp.

'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' tập 1: Vương Nhất Bác trở lại và lợi hại hơn xưa! 2

Về màn nhảy locking giữa Vương Nhất Bác và dancer Diệp Âm, họ đồng điệu từ tâm hồn đến từng động tác nhỏ nhất. Rõ ràng cả hai đã luyện tập chăm chỉ để đồng nhất về vũ đạo và phát huy khả năng phối hợp hoàn hảo.

'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' tập 1: Vương Nhất Bác trở lại và lợi hại hơn xưa! 3

Đồng thời, chúng ta cũng đã thấy nhiều video do các chuyên gia hip-hop đã chia sẻ trên Internet. Màn trình diễn của Vương Nhất Bác vào năm ngoái có phần bị hạn chế. Tuy nhiên, lần này anh thực sự đã cải thiện hơn. Bản thân Vương Nhất Bác hiểu rõ về hip-hop, chẳng trách có rất nhiều fan lại say mê với bộ môn nghệ thuật này. Dưới góc nhìn của giới chuyên môn, sự chuyên nghiệp đã chứng minh tất cả.

'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' tập 1: Vương Nhất Bác trở lại và lợi hại hơn xưa! 4

Vương Nhất Bác là một ví dụ điển hình về việc thể hiện tinh thần đồng đội. Ngay khi thành viên của mình bước ra, anh đã reo hò, thể hiện sự phấn khích để cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho họ. Sau mỗi màn biểu diễn, Vương Nhất Bác cúi đầu 90 độ, đây là sự tôn trọng dành cho hip-hop, sự tôn trọng đối với đối phương và cũng là sự tôn trọng đối với bản thân.

'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4' tập 1: Vương Nhất Bác trở lại và lợi hại hơn xưa! 5

Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 23h thứ Bảy tuần này (21/08).

>> Xem thêm: 'Băng vũ hỏa' tung trailer kịch tính: Vương Nhất Bác gặp nhiều nguy khó từ bị đụng xe đến bị 'ăn đánh' 

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều