Dế Choắt bất ngờ đăng tâm thư cực dài, tuyên bố không có 'chống lưng' sau Rap Việt

Trong bức tâm thư dài, Dế Choắt còn viết những lời đầy ẩn ý về việc mình sẽ không chiều lòng khán giả mà bình tĩnh thể hiện mình.

13/09/2021 06:16

Tối ngày 12/9, Dế Choắt bất ngờ đăng một tâm thư khá dài trên cả fanpage chính thức và trang facebook cá nhân chia sẻ về hành trình sau khoảng một năm đạt được ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên. Chưa hết trong bài đăng, nam rapper cũng thể hiện sự bức xúc và khó chịu của mình về những thông tin chưa đúng sự thật về mình.

Đặc biệt, nam rapper còn tuyên bố từ trước đến nay mình không thuộc bất kỳ một công ty hay ekip giải trí nào cả mà hoàn toàn tự lực cánh sinh trên con đường âm nhạc. 

Dế Choắt bất ngờ đăng tâm thư cực dài, tuyên bố không có 'chống lưng' sau Rap Việt 0

Dế Choắt bất ngờ đăng tải tâm thư gửi đến người hâm mộ.

Dế Choắt bất ngờ đăng tải tâm thư gửi đến người hâm mộ.

Anh chàng mở đầu tâm thư dài bằng cách cám ơn chương trình Rap Việt đã đưa mình đến với một hành trình mới: 'Dế được mặc một chiếc áo đầy màu sắc hơn, được trải nghiệm đủ cung bậc của cảm xúc khi đi trên một con đường mở hơn. Có một vài anh chị phóng viên đã từng hỏi mình, nếu người nghe ở thế giới showbiz và under bạn sẽ chọn ai? Mình đã trả lời rằng mình đứng giữa và rap cho 100 nghìn khán giả đang hướng về mình'.

Dế Choắt cho hay trước khi đến với Rap Việt anh từng được đông đảo khán giả Underground ủng hộ, nên sau khi trở thành quán quân đã 'tự cho phép bản thân trải nghiệm cảm giác showbiz' và đến hôm nay đã có câu trả lời cho con đường nghệ thuật sắp tới.

Bức ảnh do chính Dế Choắt đăng tải nhân dịp 1 năm giành Quán quân Rap Việt.

Bức ảnh do chính Dế Choắt đăng tải nhân dịp 1 năm giành Quán quân Rap Việt.

'Dế muốn các bạn biết rằng, gần một năm qua mọi thứ không hề đơn giản, rất vất vả để hiểu được mình, rất khó khăn để tin vào chính mình. Và may quá, khi biết đó không phải là chính mình, thì mình đã là chính mình. Mình cần rèn luyện cho cái tâm của mình sáng hơn dù ở trong bất kỳ môi trường nào, đâu cũng là thử thách. 

Và, bây giờ thì mình đã đủ điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật của mình rồi (chắc khán giả cũng biết xuất thân của Dế), mình chỉ cần đủ là được, mình có thể bay được rồi đấy, nhưng hãy để cảm xúc này vào những thời điểm quyết định, sẽ có một Dế Choắt TRƯỞNG THÀNH hơn, một DC MỚI MẺ hơn trong rap Việt và nhiều hơn thế nữa. À, tiện thể mình cũng chỉ quan tâm đến con đường của mình và luôn tự đặt ra nhiệm vụ và sứ mệnh góp phần xây dựng, phát triển cho cộng đồng và xã hội, đừng tiêu cực để viết về mình nữa. Rapper hẳn không thích điều này vì nó hư cấu và sai sự thật'.

Sau cùng, Dế muốn khẳng định Dế biết mình đang làm gì và đi tới đâu, bình tĩnh mà thể hiện mình chứ mình không có quan điểm chấp nhận và cuốn theo chiều gió, chiều lòng dư luận', trích đoạn trong tâm thư của Dế Choắt.

Dế Choắt luôn có những trăn trở về con đường nghệ thuật, anh không muốn dính vào thị phi và cám dỗ.

Dế Choắt luôn có những trăn trở về con đường nghệ thuật, anh không muốn dính vào thị phi và cám dỗ.

Cuối bức tâm thư, nam rapper khẳng định ngoài các thành viên cộng sự trong việc làm nhạc, thì anh không tham gia bất kỳ ekip, tổ chức hay công ty nào cả. 'Cũng không có thế lực nào đứng sau, mong mọi người đừng hiểu lầm, mình đi trên con đường tự do', Dế Choắt nêu rõ.

Hiện bức tâm thư của nam rapper vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết các fan đều để lại bình luận động viên cho Dế Choắt. Đồng thời không quên nhắc khéo anh chàng sớm trở lại với các sản phẩm âm nhạc chất lượng giống như cuối bức tâm thư anh đã hứa hẹn với khán giả. 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều