Dế Choắt và GDucky bá vai quàng cổ trình diễn cùng nhau, đập tan tin đồn 'cạch mặt' sau Rap Việt

Sau khi 'Rap Việt' kết thúc, đã xuất hiện tin đồn Dế Choắt và GDucky 'nghỉ chơi' vì tranh cãi liên quan đến vị trí Quán quân.

04/12/2020 14:12

Mới đây, các HLV, giám khảo, MC Trấn Thành, thí sinh và toàn bộ ekip chương trình Rap Việt đã quy tụ trong một sự kiện nội bộ để ăn mừng  chặng hành trình dài khép lại trong thành công rực rỡ. 

Theo đó, xuất hiện trong sự kiện này, các thí sinh đã tề tựu đông đủ, trình diễn lại các phần thi làm nên tên tuổi của mình trong chương trình. Đặc biệt nhất là có sự xuất hiện của cặp đôi Quán quân - Á quân là Dế Choắt - GDucky.

Dế Choắt và GDucky bá vai quàng cổ trình diễn cùng nhau, đập tan tin đồn 'cạch mặt' sau Rap Việt 0

Dế Choắt và GDucky bá vai quàng cổ trình diễn cùng nhau, đập tan tin đồn 'cạch mặt' sau Rap Việt 1

Sau khi Rap Việt kết thúc, đã xuất hiện tin đồn Dế Choắt và GDucky 'nghỉ chơi' vì tranh cãi liên quan đến vị trí Quán quân. 

Sau khi Rap Việt kết thúc, đã xuất hiện tin đồn Dế Choắt và GDucky 'nghỉ chơi' vì tranh cãi liên quan đến vị trí Quán quân. 

Trái lại với tin đồn 'cạch mặt' sau chương trình, cả hai đã cùng tham gia trình diễn trong một tiết mục. Thậm chí còn không ngừng cổ vũ, tương tác với nhau. Sự xuất hiện của HLV Karik cũng khiến cho không khí trở nên sôi động hơn, bộ ba vui vẻ trình diễn với nhau. Sau khi trình diễn xong ca khúc cả hai còn bá vai trò chuyện.

Khoảnh khắc Dế Choắt chiến thắng.

Khoảnh khắc Dế Choắt chiến thắng.

Còn nhớ vào tối ngày 14/11, đêm chung kết Rap Việt 2020 xướng tên Dế Choắt với ngôi vị Quán quân và GDucky là Á quân. Kết quả được dựa trên 60% từ bình chọn của khán giả và 40% từ đánh giá của giám khảo và HLV. Cả hai thí sinh đều đạt 3/8 số phiếu từ các ban giám khảo, chỉ khác biệt số lượt bình chọn từ khán giả. 

Ngay sau đó, cộng đồng mạng nảy ra tranh cãi kịch liệt về kết quả bình chọn. Nhiều fan của GDucky tỏ ra không phục, yêu cầu công khai bình chọn của khán giả. Không ít bình luận ngập tràn về việc hụt hẫng, tiếc nuối cho 'Vịt vàng' của đội Karik. 

Dế Choắt được công bố chiến thắng và thái độ gây tranh cãi của GDucky

Sau đêm chung kết, khán giả cho rằng cả hai thí sinh đang ‘bằng mặt nhưng không bằng lòng. Tuy nhiên, qua tương tác thân thiết trên giữa hai nghệ sĩ trẻ, tin đồn đã chính thức được xoá bỏ.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều