Dế Choắt và Lăng LD đối đầu tại vòng loại trực tiếp của 'Rap Việt', dân mạng liên tục gọi tên Wowy

Tập phát sóng tiếp theo của 'Rap Việt' được dự đoán sẽ vô cùng cam go với cuộc 'đối đầu' trực diện của hai thí sinh 'khủng long' của đội HLV Wowy.

10/09/2020 18:10

Sau những màn trình diễn vòng loại hấp dẫn, 4 huấn luyện viên đã sở hữu những thí sinh mạnh trong team của mình và được khán giả đánh giá là 'ngang tài ngang sức'. Mới đây, chương trình đã tung trailer tập 7 với những chi tiết 'nhá hàng' gây cấn.

Trong video hơn 4 phút, đội HLV Wowy sẽ chính thức lên sàn đầu tiên. Theo nhiều nghi vấn, Dế Choắt và Lăng LD sẽ là hai thí sinh mà HLV Wowy lựa chọn sẽ 'chạm trán' nhau trong tập tiếp theo. Điều này vừa khiến dân mạng hào hứng nhưng cũng không kém phần lo lắng vì theo luật của chương trình, tại vòng đối đầu, chắc chắn sẽ có một thí sinh được bước tiếp và người còn lại phải ra về.

Lăng LD sẽ dối đầu với Dế Choắt?

Lăng LD sẽ dối đầu với Dế Choắt?

Trong khi Lăng LD và Dế Choắt được cho là 'át chủ bài' của team, rất nhiều ý kiến thắc mắc vì sao Wowy lại 'liều lĩnh' cho hai 'gà cưng' đối đầu trước tiên. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người cho rằng cả hai đều có năng lực ngang nhau, vì vậy lựa chọn của HLV Wowy là hoàn toàn đúng đắn. 

Trailer tập 7 của 'Rap Việt'

Trong trailer, sau màn giới thiệu hai thí sinh của team Wowy gồm Dế Choắt và Lăng LD thì MC Trấn Thành hỏi lý do về sự kết hợp này. Ngay sau đó, Wowy đã trả lời: 'Wowy rất hạnh phúc khi hai người bọn họ có thể hòa hợp với nhau, trở nên thân thiết. Giây phút này càng trở nên thiêng liêng hơn bao giờ hết'.

Dế Choắt và Lăng LD đối đầu tại vòng loại trực tiếp của 'Rap Việt', dân mạng liên tục gọi tên Wowy 1

HLV cũng có những lời chia sẻ (được cho) là sau phần thi của cả hai: 'Em có một bài hát rất hay nhưng rất tiếc đây là một cuộc thi, anh phải công bằng. Bản thân anh nhận thấy, Dế Choắt stronger (mạnh hơn) trên mọi thứ từ intro (mở đầu) cho đến nốt nhạc cuối'. Tuy nhiên, câu nói khiến khán giả hoang mang nhất chính là lời nhận xét của giám khảo Rhymastic: 'Cả hai bạn đều xứng đáng được đi tiếp. Wowy quá ác khi chơi kiểu này!'

Với sự nhận xét của các vị HLV và giám khảo, có lẽ Wowy vẫn thật sự rất 'cân não' để có thể lựa chọn ra người xứng đáng nhất để tiếp tục vào vòng trong. Nam rapper bối rối, ôm đầu, phân vân,... rất nhiều trạng thái cảm xúc nhưng vẫn đưa ra lựa chọn. 

HLV Wowy khó khăn trong việc lựa chọn ra thí sinh được đi tiếp.

HLV Wowy khó khăn trong việc lựa chọn ra thí sinh được đi tiếp.

Vẫn chưa biết chắc có phải BTC đang sử dụng các 'chiêu trò' cắt ghép để chương trình trở nên hấp dẫn hơn hay không nhưng nếu màn đối đầu này là thật thì có lẽ khán giả cũng 'cân não' không kém. Vừa vui vì sắp có màn thi đấu đỉnh cao, vừa buồn vì phải nói lời chia tay với một trong hai thí sinh 'khủng long' của Rap Việt.

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều