Đến Hoài Linh cũng phải nể nhân vật này: Có mức catse gây choáng, thuộc hàng top không kém ca sĩ trẻ hạng A

Dù là danh ca đã nổi tiếng cách đây khá lâu nhưng hiện tại, người này vẫn sở hữu mức catse đáng ngưỡng mộ.

13/07/2020 10:07

Ngoài những ngôi sao trẻ hạng A sở hữu mức catse có thể lên đến hàng trăm triệu đồng một đêm diễn, còn phải kể đến các 'bậc tiền bối' tuy không là những cái tên 'hot hit' hiện tại, nhưng lại không dễ để mời nếu không chi nhiều tiền. Trong số đó, thế hệ 9x đời đầu trở đi không thể không biết đến Ngọc Sơn - 'ông hoàng nhạc Sến' của Việt Nam nổi tiếng từ thập niên 90.

Đến Hoài Linh cũng phải nể nhân vật này: Có mức catse gây choáng, thuộc hàng top không kém ca sĩ trẻ hạng A 0

Lắm tài nhiều tật, Ngọc Sơn hay được biết đến với việc khoe của, vung tiền mua những món đồ chơi ngông, cho những cuộc vui thác loạn, hay thậm chí là từng lộ clip chat sex, hình ảnh nhạy cảm, và có những phát ngôn gây sốc. Bù lại, giọng hát của nam danh ca sau bao năm vẫn làm xiêu lòng người hâm mộ. Chính vì vậy, không lại gì khi cách đây 1 năm, vài bầu show từng tiết lộ catse của anh trong khoảng 200 - 300 triệu, con số đáng mơ ước với cả nhiều ca sĩ trẻ đang nổi hiện nay và có thể gọi là thuộc top đầu cỡ như những ngôi sao trẻ hạng A.

Ngoài việc có thu nhập khủng, nam danh ca còn được nhiều người trong giới kính trọng. Trước đây, NSƯT Hoài Linh từng bày tỏ sự ngưỡng mộ, nể phục tài năng đối với vị đồng nghiệp này.

Đến Hoài Linh cũng phải nể nhân vật này: Có mức catse gây choáng, thuộc hàng top không kém ca sĩ trẻ hạng A 1

Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội vô cùng yêu thích giọng hát Ngọc Sơn.

Theo Anh Min/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều