Đến Ricky Star cũng 'dính thính' từ Sơn Tùng M-TP, gọi hỏi khi nào ra MV ai ngờ 'bị phũ'

Không chỉ FC Sky đang nháo nhào trước màn comeback của Sơn Tùng M-TP, có một chàng trai tên Ricky Star cũng hào hứng không kém.

14/12/2020 11:19

Mới ngày hôm qua, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ được phen nháo nhào khi tung thính cực mạnh về sản phẩm mới bằng một cách động lạ. Không áp dụng chiêu bài nhắn tin nhắc nhở như những lần comeback với Có chắc yêu là đây hay Hãy trao cho anh, lần này, anh chàng tung hẳn số điện thoại để các fan vào nghe cho đã. 

Khi gọi vào số máy kể trên, sẽ được hồi đáp bằng đoạn thu âm sẵn của anh chàng: 'Chúng ta chẳng thể vẹn nguyên những câu thề'.

Không cần nói cũng biết, chắc chắn đã có hàng trăm nghìn cuộc đã đổ xô gọi cuộc gọi để nghe giọng nói ấm áp của Sơn Tùng. Dù mất khoảng 1 nghìn đồng/phút nhưng nhiều fan bất chấp gọi cả trăm cuộc.

Thậm chí đến cả anh chàng Ricky Star cũng vô cùng hào hứng trước màn thả thính của Sơn Tùng M-TP. Anh chàng quay hẳn clip gọi vào số máy được nam ca sĩ gốc Thái Bình 'công khai', chẳng khác gì một fanboy thực thụ.

Ricky Star gọi vào số máy Sơn Tùng cung cấp

Ngay khi vừa gọi đến, Ricky Star liền sốt sắng hỏi: 'Alo Tùng ơi, chừng nào ra MV vậy?'. Vẫn giọng nói quen thuộc: 'Chúng ta chẳng thể vẹn nguyên những câu thề', trái hẳn với những gì chàng rapper đang mong đợi. Ricky Star sau đó liền bị 'đơ nhẹ' vì ngỡ tưởng được nói chuyện với Sơn Tùng.

Biểu cảm lúc này của chàng rapper khá hoang mang, chỉ biết tặc lưỡi: 'Khó nghĩ quá, chờ đợi thôi'.

Còn nhớ thời điểm vừa tham gia Rap Việt, dù chưa có định hướng cụ thể cho tương lai nhưng Ricky bày tỏ sự ngưỡng mộ và hi vọng được hợp tác với Sơn Tùng M-TP. 

Đến Ricky Star cũng 'dính thính' từ Sơn Tùng M-TP, gọi hỏi khi nào ra MV ai ngờ 'bị phũ' 0

Ricky Star là fanboy của Sơn Tùng.

Ricky Star là fanboy của Sơn Tùng.

Ricky Star cho biết Sơn Tùng nổi tiếng với rất nhiều thành tích nhưng đó chưa phải là tất cả, điều mà Sơn Tùng khiến mọi người cảm phục chính là khả năng 'truyền lửa' cho các thế hệ sau: 'Nếu được thì Ricky hi vọng có thể ngồi lại để cùng làm nhạc với Sơn Tùng M-TP. Mình nghĩ Sơn Tùng đã làm rất tốt việc 'truyền lửa' cho mọi người. 

Mỗi lúc làm việc vất vả, mệt mỏi, các anh em mình thường kéo nhau đi xem 'SKY Tour' của Sơn Tùng. Sau khi xem xong thì ai cũng bảo 'chúng ta chẳng là gì cả' rồi tiếp tục lấy lại năng lượng cho công việc'.  

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều