Đen Vâu phủ nhận tham gia các cuộc thi về Rap - 'tự thấy trình độ còn hạn chế nên thôi'

Vậy là người hâm mộ sẽ không thấy được Đen Vâu ngồi ở vị trí huấn luyện viên hoặc giám khảo của chương trình về Rap.

11/04/2021 20:02

Cách đây vài phút (11/4), trên trang cá nhân của mình, Đen Vâu bất ngờ đăng một đoạn status dài chia sẻ về tin đồn 'tham gia chương trình nhạc rap' rộ lên từ hôm qua. Theo đó, nam rapper khẳng định bản thân không tham gia bất kỳ cuộc thi về nhạc rap nào. Vì xuất hiện nhiều tin đồn, nên nam rapper đã đích thân lên tiếng nhanh chóng để 'trấn an dư luận'. 

Đen Vâu phủ nhận tham gia các cuộc thi về Rap - 'tự thấy trình độ còn hạn chế nên thôi' 0

Đen Vâu cho hay: 'Cũng biết nhiều bạn mong chờ mình lên sóng nhưng mà tự thấy trình độ còn hạn chế nên thôi thì mong các bạn thông cảm'. Đối với nam rapper, chương trình về nhạc rap nếu ai coi là sân chơi thì 'hãy chơi thật vui, thật đã', còn đối với người mong muốn bắt đầu sự nghiệp 'chúc cho các bạn đạt được những thành tựu thú vị'; với người tìm kiếm bản thân 'mong mọi người sẽ sáng tỏ và kiên định nhé'

Sau cùng, Đen Vâu gửi lời cảm ơn tới những người đã tổ chức các chương trình về nhạc rap để rap có cơ hội 'len lỏi từ phố đông tới hang cùng ngõ hẹp'. 

Đen Vâu lên tiếng, phủ nhận tham gia chương trình về Rap

Đen Vâu lên tiếng, phủ nhận tham gia chương trình về Rap

Ngay khi thông báo không tham gia chương trình về nhạc Rap, hàng loạt bình luận 'dở khóc dở cười' của người hâm mộ đã xuất hiện. Hầu hết các lý do mà người hâm mộ đưa ra đều vô vùng hài hước, đồng thời nhân tiện 'đòi bài hát' từ 'chú Đen'. 

MC Trần Quang Minh 'tếu táo' cho biết vì Đen không tham gia nên anh sẽ đi thi để không có đối thủ

MC Trần Quang Minh 'tếu táo' cho biết vì Đen không tham gia nên anh sẽ đi thi để không có đối thủ

Tiện thể đòi bài mới là nghề của fan

Tiện thể đòi bài mới là nghề của fan

Đen Vâu phủ nhận tham gia các cuộc thi về Rap - 'tự thấy trình độ còn hạn chế nên thôi' 4

'Thánh đoán đề' không tham gia show cũng có lý đấy chứ

'Thánh đoán đề' không tham gia show cũng có lý đấy chứ

Lại thêm một lý do 'dở khóc dở cười' nữa

Lại thêm một lý do 'dở khóc dở cười' nữa

Trước đó vào đêm qua, tại concert Rap Việt, ngay phút tạm biệt các fan đã đến ủng hộ chương trình, Suboi bất ngờ cho biết cô sẽ vắng mặt tại Rap Việt Mùa 2 vì lý do cá nhân, nhưng cô sẽ luôn đồng hành và dõi theo chương trình. Theo đó, Suboi sẽ phải dành nhiều thời gian cho việc thực hiện album sắp tới nên không có nhiều thời gian để đồng hành cùng chương trình.

Đặc biệt, một fanpage nổi tiếng chuyên đăng tải những thông tin về showbiz khẳng định: 'Leak nhẹ là chiếc ghế còn trống của Suboi đang được BTC đàm phán với anh rapper có râu nhưng anh chưa trả lời vì đang bận thực hiện dự án cá nhân khá lớn. Hi vọng thỏa thuận được là bùng nổ luôn'. Ngay lập tức, các fan liền đoán luôn đó chính là Đen Vâu.

Tuy nhiên, giờ đây Đen Vâu đã phủ nhận, vậy ai sẽ thay thế Suboi trên ghế nóng Rap Việt? 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều