Denis Đặng cầm chặt trái tim đầy máu trên tay, hôn Nguyễn Trần Trung Quân trong phim ngắn 10 tỷ đồng?

Trong trailer vừa tung ra, Nguyễn Trần Trung Quân chính thức xuất hiện trong dự án cổ trang có yếu tố kinh dị này.

18/03/2021 09:07

Tối ngày 17/3, đúng như lịch trình công bố trước đó, Denis Đặng đã công bố trailer thứ 2 của phim ngắn âm nhạc 'Nước chảy hoa trôi' trong sự kì vọng của người hâm mộ. Với đoạn trailer thứ 2, khán giả đã có thể yên tâm khi Nguyễn Trần Trung Quân chính thức xuất hiện trong dự án cổ trang có yếu tố kinh dị này.

Tiếp nối đoạn trailer thứ 1, đoạn trailer thứ 2 tiếp tục mở ra một khung cảnh hỗn loạn với tiếng gào thét, lửa và máu ở khắp nơi. Denis Đặng thất thểu bước ra giữa đám đông hỗn loạn, trên tay bế một cô gái. Khung cảnh được đẩy lên cao trào khi Denis Đặng cầm trên tay một trái tim đỏ thẫm, khiến khán giả mường tượng về một kịch bản đầy tang thương và nước mắt.

Trailer 2 Nước chảy hoa trôi

Nếu như ở trailer 1, Denis Đặng chỉ 'nhá hàng' một chiếc bóng đen bí ẩn để khán giả tự đồn đoán thì đến đoạn trailer thứ 2, Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức lộ diện. Nếu như ở Tự Tâm - Canh Ba, nam ca sĩ vào vai một nhà vua thư sinh, nho nhã thì với 'Nước chảy hoa trôi', anh dường như trở thành một chiến binh mạnh mẽ, tả xung hữu đột giữa trận chiến. Chi tiết đôi mắt Nguyễn Trần Trung Quân đột ngột hóa đen cũng là điều gợi sự tò mò cho người hâm mộ vì dường như trong sản phẩm này, anh sẽ hóa thân thành một nhân vật phản diện?

 

Denis Đặng cầm chặt trái tim đầy máu trên tay, hôn Nguyễn Trần Trung Quân trong phim ngắn 10 tỷ đồng? 0

Denis Đặng cầm chặt trái tim đầy máu trên tay, hôn Nguyễn Trần Trung Quân trong phim ngắn 10 tỷ đồng? 1

Những hình ảnh nóng bỏng trong trailer

Denis cũng khoe body 6 múi

Từ loạt các cảnh quay 'nhá hàng' trong 2 đoạn trailer như dẫn khán giả vào một 'mê cung' của những suy đoán, ai cũng có những giả thiết riêng về MV, càng khiến sự chờ đợi cho phim ngắn chính thức được đẩy lên cao.

Denis Đặng cầm chặt trái tim đầy máu trên tay, hôn Nguyễn Trần Trung Quân trong phim ngắn 10 tỷ đồng? 2

Đoạn teaser kết thúc với một câu hát được 'nhá hàng' trong ca khúc 'Nước chảy hoa trôi' do Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện đầy da diết: 'Nước mắt rơi cánh hoa vỡ đôi'. Dù chỉ với một câu hát nhưng tính hình tượng rất cao, từ ngữ trau chuốt, khiến khán giả háo hức về phần âm nhạc không hề kém cạnh phần nội dung phim ngắn.

Ở một diễn biến khác, sau 1 tuần lễ lên sóng, đoạn trailer thứ nhất của 'Nước chảy hoa trôi' đã mang về hơn 555 nghìn lượt xem, gần 6000 bình từ fan Việt và đông đảo fan quốc tế, và gần 20 nghìn lượt thích - những con số tương đối ấn tượng với một đoạn trailer trong Vpop.

Denis Đặng cầm chặt trái tim đầy máu trên tay, hôn Nguyễn Trần Trung Quân trong phim ngắn 10 tỷ đồng? 3

Denis Đặng cầm chặt trái tim đầy máu trên tay, hôn Nguyễn Trần Trung Quân trong phim ngắn 10 tỷ đồng? 4

Đa số khán giả đều cảm thấy bất ngờ trước đoạn trailer ấn tượng, về vẻ đẹp 'phi giới tính' của Denis Đặng cũng như kinh phí 'khủng' lên đến 10 tỉ đồng. Đặc biệt, một lượng lớn khán giả nước ngoài từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Myanmar, Brazil... của bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng cũng dành sự chú ý đặc biệt đến dự án này và để lại nhiều bình luận.

Denis Đặng cầm chặt trái tim đầy máu trên tay, hôn Nguyễn Trần Trung Quân trong phim ngắn 10 tỷ đồng? 5

Phim ngắn âm nhạc 'Nước chảy hoa trôi' sẽ chính thức ra mắt vào 20h00 ngày 24/3 sắp tới. Sau 'Nước chảy hoa trôi', bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng chính thức bắt tay vào dự án Tự Tâm 3, sản phẩm âm nhạc trở lại chính thức của nam ca sĩ sinh năm 1992.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều