Đĩa đơn Bad Habits của Ed Sheeran được chơi nhiều nhất năm 2021 tại Anh

Ed Sheeran vừa giành giải nghệ sĩ được chơi nhiều nhất ở Vương quốc Anh năm 2021 và cũng giành được giải thưởng cho đĩa đơn (Bad Habits) được phát nhiều nhất.

20/06/2022 17:58

Nội dung chú thích ảnh

Đây là lần thứ hai Ed giành được cả hai giải thưởng, trước đó anh đã đạt được cú đúp vào năm 2017 với việc phát hành album Split và đĩa đơn Shape Of You. Đây là lần thứ tư trong vòng 5 năm siêu sao nhạc pop 31 tuổi trở thành nghệ sĩ có nhiều bản nhạc nhất Vương quốc Anh, sau khi bị Dua Lipa tạm thời soán ngôi vào năm 2020.

Adele là nghệ sĩ duy nhất khác đứng đầu cả hai bảng xếp hạng trong cùng một năm, với Rolling In The Deep và sự nổi tiếng của album 21 vào năm 2011.

Các bảng xếp hạng hàng năm do công ty cấp phép âm nhạc Phonographic Performance Limited (PPL) tổng hợp từ dữ liệu sử dụng âm nhạc và phát sóng từ các đài phát thanh và kênh truyền hình cũng như các địa điểm biểu diễn công cộng.

Danh sách những bài hát được chơi nhiều nhất năm 2021 tại Anh:

1. Bad Habits – Ed Sheeran

2. By Your Side – Calvin Harris featuring Tom Grennan

3. Little Bit Of Love – Tom Grennan

4. Blinding Lights – The Weeknd

5. Higher Power – Coldplay

6. All You Ever Wanted – Rag'n'Bone Man

7. Heartbreak Anthem – Galantis, David Guetta and Little Mix

8. Starstruck – Years & Years

9. Midnight Sky – Miley Cyrus

10. Bed – Joel Corry, Raye and David Guetta

Danh sách nghệ sĩ được chơi nhiều nhất năm 2021:

1. Ed Sheeran

2. David Guetta

3. Dua Lipa

4. Little Mix

5. Coldplay

6. The Weeknd

7. Justin Bieber

8. Calvin Harris

9. Taylor Swift

10. Pink

Peter Leathem, giám đốc điều hành của PPL, cho biết: 'Xin chúc mừng Ed Sheeran vì đã có ca khúc được chơi nhiều nhất ở Vương quốc Anh năm 2021 và là nghệ sĩ được chơi nhiều nhất của Vương quốc Anh năm 2021'.

'Thành công đứng đầu bảng xếp hạng của anh ấy trong 5 năm qua là minh chứng cho không chỉ chất lượng đầu ra mà còn là sức mạnh của âm nhạc Vương quốc Anh trong thời điểm bối cảnh âm nhạc toàn cầu cạnh tranh hơn bao giờ hết'.

Theo Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều