Loạt ca khúc được dự đoán nằm trong mixtape sắp ra mắt của Jungkook, bài nào nghe xong cũng muốn 'tan chảy'!

'Em út vàng' của BTS có vẻ như đã sẵn sàng cho việc ra mắt mixtape đầu tay.

26/02/2021 14:42

Trong khi rap-line của BTS gồm RM, J-Hope, Suga đã lần lượt 'trình làng' những mixtape bắt tai thì đông đảo người hâm mộ của nhóm nhạc toàn cầu đang rất mong ngóng vocal-line trổ tài. Đã có rất nhiều 'hint' cho thấy hai thành viên thuộc vocal line gồm Jungkook và V là hai nhân vật cho ra mắt mixtape trong thời gian gần nhất. Điều này đã khiến cho các ARMY 'đứng ngồi không yên' và ngày ngày 'lót dép hóng' sản phẩm của thần tượng.

Trong đó, 'em út vàng' Jungkook là người có khả năng tung ra mixtape mang tên JJK1 trước những người anh của mình, thông qua nhiều yếu tố khiến netizen đã đưa ra kết luận này.

Loạt ca khúc được dự đoán nằm trong mixtape sắp ra mắt của Jungkook, bài nào nghe xong cũng muốn 'tan chảy'! 0

Cụ thể, vào ngày sinh nhật năm 2019, Jungkook bất ngờ đăng tải một đoạn của ca khúc có tựa đề là Decalcomania. Đã gần hai năm kể từ khi 'thả thính', đến thời điểm hiện tại fans vẫn chưa thấy tăm hơi của bài hát này đâu cả. Nhiều phỏng đoán cho rằng có lẽ Jungkook sẽ để dành sản phẩm Decalcomania trong mixtape sắp ra mắt. 

Decalcomania - Jungkook

Vẫn chưa biết chắc Decalcomania có nằm trong JJK1 hay không, nhưng thực tế người hâm mộ của nam Idol sinh năm 1997 đã được thưởng thức hai ca khúc thuộc mixtape này rồi, đó chính là StayYour tell eyes. Với Stay - bài hát được thể hiện bởi Jungkook, Jin và RM, thuộc album BE ra mắt gần đây nhất.

Theo Jungkook chia sẻ: 'Thực chất chúng tôi đã định mang một ca khúc khác vào album nhưng khi anh V nghe qua 'Stay' thì ảnh đã nói rằng 'Ca khúc mà Jungkook sáng tác rất là hay luôn đó'. Ngay sau đó thì tất cả các thành viên đều nghe qua và đã lựa chọn ca khúc này vào album luôn.'

Stay - BTS (Jin, Jungkook, RM)

Về phía, Your tell eyes - bài hát nằm trong album phòng thu thứ 4 của BTS - MAP OF THE SOUL: 7 ~ THE JOURNEY được Jungkook 'chắp bút' ban đầu cũng nằm trong mixtape của anh. Tuy nhiên, cuối cùng ca khúc được chọn làm nhạc phim cho tác phẩm cùng tên.

Your tell eyes - BTS (live)

Hiện tại, phía Big Hit Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến mixtape của Jungkook. Tuy nhiên, nếu là một fan trung thành thì có lẽ ARMY sẽ không quá hoài nghi về khả năng ra mixtape của nam Idol tuổi Sửu nữa, tất cả chỉ còn chờ thời gian rõ ràng mà thôi.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều