Diễn viên Song Yoo Jung qua đời: Nữ chính MV của iKON!

Hung tin Song Yoo Jung bất ngờ qua đời khiến làng giải trí Hàn Quốc hoang mang.

25/01/2021 11:52

Theo báo cáo độc quyền từ báo Kinh doanh Maeil vào sáng 25/01, nữ diễn viên Song Yoo Jung đột ngột qua đời vào ngày 23/01, hưởng dương ở tuổi 26. Lễ an táng được chuẩn bị tại Phòng 3 của nhà tang lễ Chi nhánh Gangnam của Trung tâm Y tế Seoul. Lễ viếng sẽ được bắt đàu vào lúc 1h30 chiều nay (KST). Trong khi, thi hài sẽ được an táng tại Công viên Tưởng niệm Seoul.

Song Yoo Jung sinh năm 1994, ra mắt làng giải trí Hàn Quốc sau khi được chọn làm người mẫu thương hiệu mỹ phẩm. Ngôi sao quá cố bắt đầu debut với bộ phim cuối tuần của đài MBC - Golden Rainbow vào năm 2013. Sau đó, Yoo Jung đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình như Tell Me Your Wish, School 2017 To My Name.

Ngoài ra, cô cũng góp mặt trong MV Goodbye Road của iKON. Song Yoo Jung đặc biệt được các nhãn hàng làm đẹp yêu thích và từng là người mẫu cho nhiều loại mỹ phẩm.

MV Goodbye Road của iKON

Năm ngoái, Song Yoo Jung đã ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý Sublime Artist và sắp có một bước nhảy vọt mới với tư cách là một diễn viên. Tuy nhiên, mọi chuyện đổ vỡ khi cô nàng nghĩ đến chuyện tự kết liễu cuộc đời.

Diễn viên Song Yoo Jung qua đời: Nữ chính MV của iKON! 0

Diễn viên Song Yoo Jung qua đời: Nữ chính MV của iKON! 1

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến tang quyến của Song Yoo Jung!

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều