Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện trong poster How You Like That cùng BlackPink, chuyện gì xảy ra thế này?

Diệu Nhi đã còn màn gặp gỡ cùng nhóm nhạc đình đám BlackPink mà không ai hay biết?

28/06/2020 15:24

Diệu Nhi có thể được xem là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên cover How You Like That của BlackPink. Không những vậy, mọi động tĩnh của nhóm nhạc sau khi comeback đều được Diệu Nhi theo dõi cực kỳ sát sao, thể hiện đúng tinh thần 'Blink bự' của mình.

Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện trong poster How You Like That cùng BlackPink, chuyện gì xảy ra thế này? 0

Mới đây nhất, Diệu Nhi tiếp tục khiến người hâm mộ choáng váng khi tung ra poster 'chưa từng công bố' cùng BlackPink. Cụ thể, Diệu Nhi lần lượt xuất hiện trong hình ảnh họp báo comeback cũng như poster đếm ngược của How You Like That từ BlacPink. Nhưng khoan, hình như mọi thứ chỉ là một trò đùa vui vẻ của Diệu Nhi, mà theo nữ diễn viên tiết lộ do fan mình ta tay... photoshop.

Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện trong poster How You Like That cùng BlackPink, chuyện gì xảy ra thế này? 1

Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện trong poster How You Like That cùng BlackPink, chuyện gì xảy ra thế này? 2

Có thể thấy được rằng Diệu Nhi thật sự là một fan chân chính của BlackPink, dù là những tấm poster có hơi 'lỗi' nhưng cô nàng vẫn rất hăng hái chia sẻ. Chắc chắn cộng đồng người hâm mộ BlackPink tại Việt Nam sẽ rất vui khi biết trong fandom có sự xuất hiện của một nữ diễn viên lầy bất chấp thế này.

Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện trong poster How You Like That cùng BlackPink, chuyện gì xảy ra thế này? 3

Trước đó, bản cover How You Like That với slogan 'Diệu Nhi in Nhà Bè' cũng khiến khán giả được phen cười ôm bụng. Không những vậy, Diệu Nhi còn 'cân' luôn mọi câu rap của Lisa trong ca khúc, chỉ có điều không khớp miệng mà thôi. Mới là ca khúc mở đường mà đã bất chấp thế này, liệu đến khi album chính thức của BlackPink được phát hành, Diệu Nhi sẽ bất chấp tập tiếp theo để mang đến cho khán giả một playlist cover đầy đủ loạt ca khúc từ 'gà cưng' YG Entertainment không?

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều