Diệu Nhi cover 'Money' của Lisa, hay dở chưa ai biết nhưng mất liền 5 nghìn lượt xem livestream

Chưa hết, nữ diễn viên còn khẳng định 'có chồng' sau khi dân mạng yêu cầu gọi điện thoại cho Lee Min Ho.

25/09/2021 22:47

Diệu Nhi dạo gần đây đang bắt đầu 'xâm chiếm' mạng xã hội trở lại hậu tin đồn sinh em bé. Cách đây chưa lâu, nữ diễn viên lại gây xôn xao khi tự khoe quà trên Instagram ngầm khẳng định đã sinh con đầu lòng. Mới đây, Diệu Nhi tiếp tục mở livestream trò chuyện với người hâm mộ đã thu hút được lượt chú ý 'khủng'.

Diệu Nhi đã quay trở lại hoạt động mạng xã hội thường xuyên thời gian gần đây khiến nhiều người thích thú.

Diệu Nhi đã quay trở lại hoạt động mạng xã hội thường xuyên thời gian gần đây khiến nhiều người thích thú.

Được biết, trước đó nữ diễn viên cùng 'thăm dò' ý kiến mọi người trên trang Instagram về việc sẽ cover ca khúc mới của Lisa là Money. Giữ đúng lời hứa, Diệu Nhi thể hiện ngay bài hát của thần tượng nhưng kết quả có được như mong đợi?

Diệu Nhi cover 'Money'

Nghe xong sản phẩm có lẽ khán giả cũng đã có nhận định cho riêng mình đúng không nào? Cũng không biết phải diễn tả màn cover có '1-0-2' của Diệu Nhi ra sao nhưng nhìn lượt xem livestream chắc mọi người cũng hiểu. Từ 12 nghìn lượt xem livestream ban đầu, vậy mà Diệu Nhi vừa cất giọng thì tụt hẳn 5 nghìn lượt xem và chỉ còn hơn 7 nghìn 'con mắt' mà thôi. 

Diệu Nhi cover 'Money' của Lisa, hay dở chưa ai biết nhưng mất liền 5 nghìn lượt xem livestream 1

Chưa hết, điểm nhấn trong livestream lần này chính là việc fan yêu cầu nữ diễn viên gọi cho Lee Min Ho. Diệu Nhi liền đáp 'Chị sợ khi mà gọi điện cho Lee Min Ho thì anh chồng chị ghen' khiến ai cũng bất ngờ. Thế nhưng nếu theo dõi Diệu Nhi lâu thì mọi người đều biết 'chồng' mà cô đang nhắc đến chính là nam diễn viên Lee Dong Wook chứ không phải 'ai đó' mà netizen đang phỏng đoán đâu nha.

Netizen vẫn hi vọng Diệu Nhi và Anh Tú sớm công khai trong thời gian sắp tới.

Netizen vẫn hi vọng Diệu Nhi và Anh Tú sớm công khai trong thời gian sắp tới.
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều