Diệu Nhi gia nhập 'cơn lốc She make it clap', 'chơi đùa với con chữ' như rapper 'chuyên nghiệp'

Phiên bản 'She make it clap' của Diệu Nhi hứa hẹn sẽ khiến mọi người 'cười vỡ bụng' với trình rap 'thượng thừa'.

03/08/2021 23:03

Nhiều ngày qua, mạng xã hội Việt được chứng kiến những màn rap ngẫu hứng đến từ vị trí của loạt rapper của làng rap Việt với thử thách mang tên She make it clap Challenge. Thử thách này đã thu hút đông đảo các rap fan và ai cũng nóng lòng nghe Idol của mình thể hiện khả năng trên nền nhạc vừa bốc vừa 'chill' của She make it clap. Bên cạnh những tên tuổi đang hot của làng rap như: RichChoi, hieuthuhai, tlinh, RTee, Đạt G,... thì một 'rapper' khác cũng nhanh chóng gia nhập 'cơn lốc' She make it clap, không ai khác đó chính là... Diệu Nhi.

She make it clap Challenge - Diệu Nhi

Cũng giống như đông đảo rapper khác tranh thủ sử dụng nền nhạc của She make it clap để có thể 'freestyle' phần lời ẩn ý, quan trọng là thể hiện cá tính của mình thì 'rapper Nhà Bè' Diệu Nhi cũng không hề kém cạnh, chỉ khác mỗi việc ai cũng được 'hội anh em rapper' thách thức thì Diệu Nhi cũng thể hiện nỗi lòng qua lời rap 'Đã cả tuần nay không ai thử thách mình cho nên tui tự quay tự thách'. 

Thần thái của 'nữ rapper Nhà Bè' cũng đâu thua kém bất kỳ rapper nào đâu.

Thần thái của 'nữ rapper Nhà Bè' cũng đâu thua kém bất kỳ rapper nào đâu.

Diệu Nhi gia nhập 'cơn lốc She make it clap', 'chơi đùa với con chữ' như rapper 'chuyên nghiệp' 1

Không dùng lời rap thâm thúy, sâu xa, Diệu Nhi ngẫu hứng 'chơi đùa với con chữ' trên nền nhạc She make it clap bằng lịch trình trong một ngày như... ngủ dậy, đánh răng, rửa mặt khiến khán giả 'bật ngửa'. Bên cạnh đó, 'nữ rapper' mới nổi còn chêm một số từ ngữ như 'hú' hay 'damn' cũng rất ra gì và này nọ nhưng có điều... hơi trật nhịp một xíu.

Tham gia 'challenge' dù không ai thách nhưng điều mà 'rapper' Diệu Nhi nhận được đó là sự ủng hộ của khán giả, nhất là trong mùa dịch mọi người cần nhiều 'vitamin tích cực' thì nữ diễn viên đã góp phần giúp khán giả có được một trận 'cười ra nước mắt' với bản rap có '1-0-2'.

Diệu Nhi gia nhập 'cơn lốc She make it clap', 'chơi đùa với con chữ' như rapper 'chuyên nghiệp' 2

Dân mạng 'cười xỉu' với màn thể hiện của Diệu Nhi. Một dân mạng hóm hỉnh bình luận 'Hát đã sợ rồi còn rap nữa'.

Dân mạng 'cười xỉu' với màn thể hiện của Diệu Nhi. Một dân mạng hóm hỉnh bình luận 'Hát đã sợ rồi còn rap nữa'.
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều