Diệu Nhi hoá 'fan girl' trước thí sinh thi nhảy

Theo Diệu Nhi, năng lượng của thí sinh này toát ra từ nụ cười, cùng điệu nhảy y như là mấy chú hàng xóm ‘bạn nhậu’ của ba cô, rất gần gũi và dễ thương.

05/12/2022 15:03

google_Tiin.vn

Diệu Nhi, Minh Hằng và Thanh Duy hiện đang đảm nhận vai trò Ngôi sao truyền cảm hứng của chương trình Nhảy đi ngại chi. Trong tập 4, trước phần thi của thí sinh Quang Nhân hay còn được gọi với cái tên gần gũi là Chú Nhân, Diệu Nhi đã chia sẻ: 'Ngày hôm nay em sẽ là ‘fan’ của chú Nhân. Ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện, em đã thấy có một sự thân thiện và gần gũi vô cùng luôn. Năng lượng của chú Nhân toát ra từ nụ cười, cùng điệu nhảy y như là mấy chú hàng xóm ‘bạn nhậu’ của ba em gần gũi, dễ thương vô cùng'.

Nội dung chú thích ảnh

Diệu Nhi rất thích thú trước phần thi của 'Chú Nhân'

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh 'Chú Nhân' trên sân khấu

Quang Nhân chia sẻ: 'Chú có đam mê nhảy từ nhỏ và phải từng bán vé số để lấy tiền đi học nhảy, chú trốn gia đình đi bán tầm được 2 tháng thì bị phát hiện và không cho đi bán nữa nên chú cũng không có tiền để đóng học phí'. Thế nhưng chú Nhân đã không từ bỏ mà mỗi ngày đều 'học lỏm' bằng cách đến lớp trễ hơn rồi lén vào. 

Về tên gọi Chú Nhân, anh nói: 'Với những công việc hằng ngày chỉ xoay quanh giấy tờ rất khô khan thì chỉ có âm nhạc, điệu nhảy mới giải tỏa được những điều đó. Khi biết đến TikTok, chú bắt đầu tập nhảy theo, từ đó có những người yêu mến mình hơn. Mỗi lần quay video thì lại có những đứa nhỏ nhận ra mình và kêu ‘chú Nhân quay TikTok kìa’, kể từ đó mọi người đều gọi chú Nhân cho gần gũi'.

Mặc dù đầu 'chú Nhân' bị cộng đồng mạng chỉ trích, nhưng bỏ ngoài tai những lời không hay, 'chú Nhân' vẫn tìm đến nhảy như liều thuốc bổ sau những giờ phút làm việc mệt mỏi'.

Thanh Duy cũng nói thêm về tiết mục này: 'Qua những gì mà anh thể hiện ở trên sân khấu này, mỗi lần mà có âm nhạc nổi dậy là tự động anh sẽ bắt đầu nhảy theo giai điệu của bài hát đó. Không cần quan tâm những người xung quanh có nhảy đẹp hơn mình hay không, anh chỉ quan tâm đến bản thân mình thôi, chính vì điều đó làm cho anh trở nên vô cùng đặc biệt luôn'.

 

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Duy - Diệu Nhi - Minh Hằng trong chương trình

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục