Đỉnh như Lisa (BlackPink), dạy online nhưng vẫn soi từng kẽ tay của học trò tại 'Thanh xuân có bạn 3'

Sự cầu toàn của Lisa khiến cho netizen rất ngạc nhiên, đồng thời vẫn không quên dành lời khen cho 'cỗ máy nhảy' Black Pink.

08/03/2021 06:39

Chương trình Thanh xuân có bạn 3 đã chính thức được diễn ra và Lisa (Black Pink) tiếp tục đóng vai trò là huấn luyện vũ đạo đã thu hút được đông đảo sự chú ý của khán giả. Trong tập gần đây, một chi tiết khiến cho dân mạng phải 'tâm phục khẩu phục' với khả năng huấn luyện của 'Bông hồng Thái' chính là màn 'bắt lỗi' các trainee.

Đỉnh như Lisa (BlackPink), dạy online nhưng vẫn soi từng kẽ tay của học trò tại 'Thanh xuân có bạn 3' 0

Cụ thể, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên Lisa đành phải 'dạy online', tuy nhiên, không vì vậy mà chất lượng 'giám sát' của cô nàng bị giảm xuống. Tại phần tập luyện của các thực tập sinh trình diễn ca khúc EN, Lisa đã quan sát và 'bắt bài' động tác vũ đạo.

Video Lisa nhận xét phần luyện tập của nhóm thực tập sinh trình diễn ca khúc 'EN' (phút thứ 0:58)

Cô nàng cho rằng ở một số khoảnh khắc, các trainee có người tay khép còn người thì tay xòe. Lisa nói: 'Khi làm động tác này, có người khép ngón tay, có người không. Vậy nên các bạn phải chú ý làm sao cho giống nhau, được chứ?'

Đỉnh như Lisa (BlackPink), dạy online nhưng vẫn soi từng kẽ tay của học trò tại 'Thanh xuân có bạn 3' 1

Đỉnh như Lisa (BlackPink), dạy online nhưng vẫn soi từng kẽ tay của học trò tại 'Thanh xuân có bạn 3' 2

Nhận xét này của 'cỗ máy nhảy' Black Pink khiến netizen vô cùng bất ngờ vì các động tác được các trainee thực hiện rất nhanh, phải quan sát thật kỹ thì mới có thể phát hiện. Điều đó chứng tỏ Lisa 'Lão sư' đã cực kỳ tỉ mỉ, trau chuốt và có độ tập trung rất cao khi xem phần luyện tập của các trainee.

Về phía các thực tập sinh thực hiện vũ đạo của ca khúc EN, ai nấy cũng đều 'đổ mồ hôi hột' với nhận xét của Lisa nhưng cũng không kém phần thán phục 'cô giáo'. 

Về phía các thực tập sinh thực hiện vũ đạo của ca khúc EN, ai nấy cũng đều 'đổ mồ hôi hột' với nhận xét của Lisa nhưng cũng không kém phần thán phục 'cô giáo'. 

Dù có phần hơi nghiêm khắc nhưng netizen cho rằng chính sự cầu toàn và tỉ mỉ đến từng chi tiết như vậy Lisa mới trở thành một trong những Idol nữ được săn đón bậc nhất hiện tại. 

Đỉnh như Lisa (BlackPink), dạy online nhưng vẫn soi từng kẽ tay của học trò tại 'Thanh xuân có bạn 3' 4

Lisa hiện tại đang được xếp vào Top các nữ thần tượng có khả năng vũ đạo 'cừ' nhất.

Lisa hiện tại đang được xếp vào Top các nữ thần tượng có khả năng vũ đạo 'cừ' nhất.
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều