Dispatch dùng hẳn nhạc Việt remix 'xập xình' trên trang chính thức, hóa ra là ca khúc Tết 'người người nhà nhà' đều thuộc lòng

Phải chăng Dispatch cũng nôn đến Tết như người dân Việt Nam ngay lúc này?

22/01/2021 23:28

Mới đây, dân mạng Việt tỏ ra vô cùng thích thú với một video mới toanh được tài khoản mạng xã hội chính thức của Dispatch đăng tải.

Cụ thể, Vnet đang rất 'hoang mang' không biết mình có đang nghe nhầm hay không vì lướt lướt mạng xã hội bỗng nghe thấy giai điệu quen thuộc 'Mừng Tết đến và lộc đến nhà nhà, cánh mai vàng cành đào hồng thắm tươi'.

Nghe sơ qua thì cũng chỉ là bản nhạc Ngày Xuân long phụng sum vầy không còn quá xa lạ với người dân Việt, đặc biệt là những ngày Tết đến Xuân về. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là tài khoản Dispatch - Trang báo điện tử uy tín hàng đầu Hàn Quốc đăng tải.

Video Dispatch vừa đăng với nhạc nền Việt khiến Vnet xôn xao

Bên dưới bình luận, rất đông đảo người dùng mạng vì không tin vào tai và mắt mình nữa. Nhiều dân mạng còn để lại bình luận hài hước 'ai nhập Dispatch vậy?'. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người cho rằng hẳn là nhạc 'Vinahouse' đã 'tràn' đến xứ sở kim chi và đội ngũ nhân viên của Dispatch đã nhanh chóng 'chộp' luôn bài hát này vì giai điệu vui tươi và cũng không kém phần 'xập xình'.

Dispatch dùng hẳn nhạc Việt remix 'xập xình' trên trang chính thức, hóa ra là ca khúc Tết 'người người nhà nhà' đều thuộc lòng 0Dispatch dùng hẳn nhạc Việt remix 'xập xình' trên trang chính thức, hóa ra là ca khúc Tết 'người người nhà nhà' đều thuộc lòng 1

Tuy nhiên, ít ai biết được Dispatch trước đó cũng từng 'đu trend' nhạc Việt cực hot đó chính là đoạn remix của bài hát Thứ Bảy chảy máu về tim khiến Vnet được phen 'cười ngất'.

Dispatch từng bắt trend 'Thứ Bảy chảy máu về tim' cũng làm Vnet thích thú 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều