Dispatch xóa tất cả hình ảnh và story của BTS trên Instagram, Army lo sợ 'phốt' lớn hơn còn ở phía trước

Động thái mới nhất của 'Hung thần' Dispatch khiến cộng đồng người hâm mộ của BTS lo lắng.

08/06/2020 13:58

Dispatch - Trang thông tin được coi là 'Hung thần' của Kpop nhờ hàng loạt màn 'khui' hẹn hò của idol Hàn Quốc hay các scandal 'khủng' của cả nền giải trí. Ví dụ như scandal xâm hại tình dục của Yoochun (JYJ), vụ 'Burning Sun' của Seungri hay gần đây nhất là biến 'Itaewon của hội 97-line' bao gồm loạt idol nam nổi tiếng hàng đầu hiện nay là Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), Jaehyun (NCT 127), Mingyu (SEVENTEEN). 

Dispatch xóa tất cả hình ảnh và story của BTS trên Instagram, Army lo sợ 'phốt' lớn hơn còn ở phía trước 0

Vụ việc đã gây lên một làn sóng chỉ trích từ công chúng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh không chỉ của nam ca sĩ mà còn cả nhóm nhạc mình đang hoạt động. Dù 97-line đã tự tay viết thư xin lỗi công khai cũng không làm giảm sự phẫn nộ của người dân. Trong khi người hâm mộ của các nhóm nhạc trên nỗ lực lấy lại hình ảnh cho nhóm, làm dịu đi các comment 'ghét bỏ' thì động thái mới nhất của Dispatch lại khiến Army - fandom của BTS một phen lo lắng.

Gần đây, Dispatch đã xóa bỏ tất cả hình ảnh của BTS trên trang Instagram. Biết rằng trang này có quyền đăng hay xóa bất kỳ bức ảnh nào nhưng 'Hung thần' lại xóa tất cả ảnh 3 năm gần đây của BTS, kể cả các bộ ảnh độc quyền, họa báo, sân bay... và đặc biệt là việc trang tin này liên quan đến 'biến' gần nhất của nhóm. 

Dispatch xóa tất cả hình ảnh và story của BTS trên Instagram, Army lo sợ 'phốt' lớn hơn còn ở phía trước 1

Dispatch xóa tất cả hình ảnh và story của BTS trên Instagram, Army lo sợ 'phốt' lớn hơn còn ở phía trước 2

Ngày xưa không chỉ chăm đăng ảnh của BTS mà trang này còn ưu ái tạo hẳn 1 loạt tin nổi bật dành riêng cho nhóm, giờ đây tất cả đều 'không cánh mà bay'.

Ngày xưa không chỉ chăm đăng ảnh của BTS mà trang này còn ưu ái tạo hẳn 1 loạt tin nổi bật dành riêng cho nhóm, giờ đây tất cả đều 'không cánh mà bay'.

Nhiều người hâm mộ cho rằng bản hợp đồng của BTS và Dispatch đã kết thúc nên từ bây giờ trang tin này có thể thoải mái 'bóc' nhóm nhạc nhà Bighit. Một số fan còn kêu gọi cộng đồng Army đoàn kết và vững tin tình yêu dành cho nhóm, chuẩn bị cho 'sóng gió' ở phía trước, đừng tin vào bài báo nào nếu như Bighit và BTS chưa lên tiếng xác nhận. 

Dispatch xóa tất cả hình ảnh và story của BTS trên Instagram, Army lo sợ 'phốt' lớn hơn còn ở phía trước 4

Một tin vui an ủi Army trong ngày hôm nay là Black Swan đã trở thành MV thứ 25 của nhóm vượt mốc 100 triệu view, một kỷ lục mà hiếm ai có được trong nền âm nhạc hiện nay.

Black Swan - BTS 

Theo Bánh mì/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều