DJ On Fire with Minh Trí - chương trình âm nhạc EDM livestream trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

Chuỗi sự kiện âm nhạc điện tử được phát sóng trực tiếp trên Keeng.vn và Mocha dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam trong khía cạnh quảng bá, phát triển EDM tới khán giả.

13/06/2018 23:25

Nhạc điện tử EDM (Electronic Dance Music) đang chiếm hữu thị trường âm nhạc Việt với hàng loạt sản phẩm và sự kiện đặc sắc trong năm 2017. Nhạc điện tử tăng trưởng về lượng người nghe lên tới 60% chỉ trong khoảng ba năm tính từ 2015 trên toàn thế giới. 

Tại thị trường Việt Nam, dòng nhạc này đang phát triển vượt bậc với những bản hit như Lạc Trôi, Người Lạ ơi, Túy âm, Người âm phủ... Thêm đó, hàng loạt sự kiện đại nhạc hội được tổ chức với quy mô hàng trăm nghìn khán giả tham dự. Để đáp ứng nhu cầu nghe và sử dụng nhạc điện tử, Keeng.vn cùng Mocha đã kết hợp để sản xuất chương trình DJ On Fire.

 

Ngày 15/6 tới đây, chương trình âm nhạc điện tử chính thức được diễn ra với hình thức phát sóng trực tiếp trên hai kênh Keeng và Mocha. Đây là sự kiện âm nhạc điện tử đầu tiên tạo ra nền tảng livestream như một sân chơi cho các DJ giới thiệu bản mix mới trực tiếp đến công chúng, giúp nghệ sĩ tiếp cận gần hơn, giao lưu và lắng nghe yêu cầu từ khán giả. Bên cạnh đó, chương trình còn định hướng, giới thiệu người nghe về dòng nhạc điện tử đang được chú trọng phát triển trên Keeng.

DJ Minh Trí trở thành Host của chương trình DJ On Fire. 

DJ Minh Trí trở thành Host của chương trình DJ On Fire.

DJ On Fire with Minh Trí - chương trình âm nhạc EDM livestream trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam 2

DJ Minh Trí đảm nhiệm vị trí host của sự kiện âm nhạc EDM này, dẫn dắt, kết nối người xem cùng các khách mời của chương trình. Những tên tuổi nổi tiếng trong làng nhạc như Tít, Slim V... cũng sẽ góp mặt trong DJ On Fire, chia sẻ về hành trình cùng những khó khăn khi làm nghề.

Chương trình dự kiến kéo dài 90 phút với 1 tiếng dành cho nghệ sĩ chơi nhạc, giới thiệu bản mix mới. 30 phút dành để khán giả, người xem trực tiếp giao lưu cùng các khách mời của chương trình.

DJ On Fire dự kiến được phát sóng từ tháng 6 với 12 số, kéo dài đến hết năm 2018. 

DJ On Fire dự kiến được phát sóng từ tháng 6 với 12 số, kéo dài đến hết năm 2018.

Theo Đ.N/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều