Đỗ Hoàng Dương và Cody bị fan 'soi' mang giày đôi, không vai kề vai vẫn ngọt hết mức trong clip tỏ tình

Màn 'mượn dịp tỏ tình' này của Đỗ Hoàng Dương đã được cộng đồng fan boylove chờ đợi từ lâu.

15/03/2021 16:17

Sau hơn 2 tuần kết thúc web drama boylove 'Em là chàng trai của anh', tối ngày Valentine Trắng 14/3, Đỗ Hoàng Dương đã 'đánh úp' người hâm mộ bằng clip tỏ tình Cody cực dễ thương.

Dù chỉ có thời lượng 46 giây và 6 câu hát trong ca khúc 'Tình yêu xanh mượt' - OST thứ hai của web drama 'Em là chàng trai của anh' nhưng đã đủ làm nhiều khán giả thích thú. Bởi với những ai đã theo dõi web drama 'Em là chàng trai của anh' đều rất yêu mến cặp đôi nam chính Bạch Dương - Nhật Nam do Đỗ Hoàng Dương và Cody thủ vai. Trong phim, cả hai đã có một cái kết đẹp. Tuy nhiên, khán giả vẫn mong đợi Đỗ Hoàng Dương và Cody sẽ còn mang tới nhiều điều ngọt ngào, thú vị hơn nữa. Vì vậy clip tỏ tình Cody nhân ngày Valentine Trắng này của Đỗ Hoàng Dương cũng được xem là món quà nhỏ gửi tới người hâm mộ đã ủng hộ cả hai suốt thời gian qua. 

Đỗ Hoàng Dương và Cody bị fan 'soi' mang giày đôi, không vai kề vai vẫn ngọt hết mức trong clip tỏ tình 0

Với giai điệu vui tươi, hoà cùng nét dễ thương, nhí nhảnh của Đỗ Hoàng Dương, clip được hội 'hủ nữ' chia sẻ nhiệt tình. Nhiều khán giả bày tỏ sẽ 'mượn' clip này của Đỗ Hoàng Dương để gửi tới một nửa nhân ngày đặc biệt này ngay và luôn. Không chỉ vậy, người hâm mộ còn soi ngay chi tiết Đỗ Hoàng Dương và Cody mang giày đôi, chứng minh độ chesmitry trong mọi hoàn cảnh.

Đỗ Hoàng Dương và Cody bị fan 'soi' mang giày đôi, không vai kề vai vẫn ngọt hết mức trong clip tỏ tình 1

Đặc biệt hơn, cách đây vài ngày, nhà sản xuất web drama 'Em là chàng trai của anh' cũng hé lộ photo teaser và timeline dự án MV 'Tình yêu xanh mượt' sẽ ra mắt vào ngày 18/3 tới.

Đỗ Hoàng Dương và Cody bị fan 'soi' mang giày đôi, không vai kề vai vẫn ngọt hết mức trong clip tỏ tình 2

Có thể nói, dù web drama boylove 'Em là chàng trai của anh' đã kết thúc nhưng sức nóng từ bộ phim vẫn còn rất lớn. Bằng chứng là mọi hoạt động của các diễn viên phim, nhất là cặp nam chính Đỗ Hoàng Dương - Cody luôn được khán giả quan tâm và ủng hộ nhiệt tình. Đáng nói, không riêng khán giả Việt mà cộng đồng fan boylove quốc tế cũng dành nhiều tình cảm cho cặp nam chính vì sự dễ thương, chesmitry từ phim tới đời thực. Rất nhiều lời nhắn mong nhà sản xuất 'Em là chàng trai của anh' sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 cũng được gửi tới.

Đỗ Hoàng Dương và Cody bị fan 'soi' mang giày đôi, không vai kề vai vẫn ngọt hết mức trong clip tỏ tình 3

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều