Đoạt Á quân ‘Én vàng nghệ sĩ 2020’, Bảo Kun truyền cảm hứng tích cực với tiết mục bùng nổ đầy nhiệt huyết

Với tất cả nỗ lực và màn thể hiện đầy cảm xúc, truyền tải tinh thần tích cực trong đêm chung kết vừa diễn ra, anh trở thành Á quân mùa thi năm nay bên cạnh ngôi vị Quán quân Võ Tấn Phát.

22/11/2020 19:39

Sau 3 tháng tranh tài đầy căng thẳng, đêm chung kết 'Én vàng nghệ sĩ 2020' vừa diễn ra với cuộc ‘chạm trán' giữa Bảo Kun và Võ Tấn Phát. Với chủ đề ‘Tiếng Nói Từ Trái Tim', Bảo Kun đã mang đến câu chuyện kể về chính cuộc đời của mình. Ở đó, anh không ngần ngại phô bày những góc nhìn khác mà người nghệ sĩ vốn thường ít chia sẻ với công chúng. Đó là tuổi trẻ đầy nhiệt huyết nhưng có không ít sai lầm, là sự mạnh mẽ chiến thắng thất bại, là sự quyết đoán đi đến cùng ước mơ đứng trên sân khấu.

Phần thi của Bảo Kun được thành 3 đoạn rõ rệt: Vừa bước vào đời, bắt đầu với con đường nghệ thuật và mong ước dành tâm huyết, sức trẻ của người nghệ sĩ hướng đến cộng đồng. Có thể nói, anh pha trộn hầu hết các bộ môn nghệ thuật như hát bản Rap tự sáng tác ‘Cánh én vàng', võ thuật, nhảy và trình diễn trên hiệu ứng sân khấu để mang đến tổng thể tiết mục hoành tráng tại ‘Én vàng nghệ sĩ 2020'.

Đoạt Á quân ‘Én vàng nghệ sĩ 2020’, Bảo Kun truyền cảm hứng tích cực với tiết mục bùng nổ đầy nhiệt huyết 0

Trong tiết mục thi của mình, Bảo Kun dành riêng phần cảm ơn đến những người đã dìu dắt anh vào nghệ thuật. Anh Đức, La Thành, Hoàng Phi là những cái tên mà Bảo Kun nhắc đến khi được học diễn xuất từ các đàn anh. Bảo Kun cũng không hề né tránh khi nói lời cảm ơn người bạn Hoàng Tôn được truyền cảm hứng về ca hát, dù cả hai từng có nhiều ồn ào trước đây. Đặc biệt, Bảo Kun dành lời cảm ơn đến Hoàng Rapper vì đã khơi dậy niềm đam mê với nghề dẫn chương trình. Ngay tại đêm thi chung kết, Hoàng Rapper cũng đến cổ vũ tinh thần người bạn thân Bảo Kun.

Đoạt Á quân ‘Én vàng nghệ sĩ 2020’, Bảo Kun truyền cảm hứng tích cực với tiết mục bùng nổ đầy nhiệt huyết 1

Đoạt Á quân ‘Én vàng nghệ sĩ 2020’, Bảo Kun truyền cảm hứng tích cực với tiết mục bùng nổ đầy nhiệt huyết 2

Nhưng sau cùng, Bảo Kun khiến cả khán đài vỗ tay không ngừng chính là khi anh đại diện thế hệ nghệ sĩ trẻ nói lời cảm ơn đến các chiến sĩ tuyến đầu đã không quản sự khó khăn, hy sinh để bảo vệ an toàn cho cộng đồng. Với trái tim của một nghệ sĩ trẻ, Bảo Kun sẽ càng cố gắng góp phần mình cho các dự án cộng đồng nhiều hơn.

Với thông điệp đầy ý nghĩa, Bảo Kun đã khiến ban giám khảo gồm NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và MC Nguyên Khang dành nhiều lời khen ngợi. NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng, Bảo Kun đã đầy chân thành với phần thi này, giữ được màu sắc riêng và chạm vào trái tim khán giả. Nhà báo Hà Quang Minh nhận định thực sự thỏa mãn với tiết mục của Bảo Kun. Riêng MC Nguyên Khang đánh giá cao sự kết hợp nhiều bộ môn nghệ thuật chỉ trong một màn thi của Bảo Kun.

Đoạt Á quân ‘Én vàng nghệ sĩ 2020’, Bảo Kun truyền cảm hứng tích cực với tiết mục bùng nổ đầy nhiệt huyết 3

Bảo Kun tên thật là Phạm Gia Bảo, từng được khán giả yêu thích với các ca khúc do chính mình sáng tác như: ‘Chỉ có em', ‘Mọi sự là vì em', ‘Không tồn tại', ‘Thà đừng nói ra'.  Giọng ca sinh năm 1995 từng giành giải nhất cuộc thi 'Hot Vteen 2011', Top 3 'Học viện ngôi sao 2014', quán quân 'Cùng nhau tỏa sáng 2016'.

Ngay từ những vòng thi đầu tiên tại ‘Én vàng nghệ sĩ', Bảo Kun được đánh giá là mang đến nhiều tiết mục thi chạm vào cảm xúc. Xuyên suốt quá trình thi, anh luôn linh hoạt kết hợp khả năng ca hát lồng vào cách dẫn chuyện. Không chỉ thể hiện khả năng dẫn dắt tự nhiên và tạo dựng một không gian đầy cảm xúc trên sân khấu, Bảo Kun còn chứng tỏ sự tinh tế, giọng nói lôi cuốn, ứng xử tỉnh táo với tình huống bất ngờ trên sân khấu. Dù chủ đề như thế nào, Bảo Kun luôn thông minh dẫn dắt mọi người tập trung vào tiết mục của mình.

Đoạt Á quân ‘Én vàng nghệ sĩ 2020’, Bảo Kun truyền cảm hứng tích cực với tiết mục bùng nổ đầy nhiệt huyết 4

Ngay từ khi bước vào mùa thi năm nay, Bảo Kun chỉ biết cố gắng với từng đêm thi với mong muốn học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn với lĩnh vực dẫn chương trình còn mới mẻ với anh. Chia sẻ về ngôi vị Á quân, Bảo Kun chia sẻ: ‘Là ca sĩ, tôi rất tự tin với sân khấu trình diễn. Nhưng khi đứng trên đây với tư cách dẫn chương trình, tôi thực sự lo lắng. Với cuộc thi ‘Én vàng nghệ sĩ' vốn là nơi tìm ra nhiều anh, chị dẫn chương trình nổi tiếng, tôi chưa từng nghĩ mình có thể tiến xa như vậy. Tôi chỉ thấy mình rất may mắn vì cùng với Võ Tấn Phát - chúng tôi đều đã nỗ lực hết sức'.

Đoạt Á quân ‘Én vàng nghệ sĩ 2020’, Bảo Kun truyền cảm hứng tích cực với tiết mục bùng nổ đầy nhiệt huyết 5

Vốn đang xây dựng được hình ảnh với chất giọng mạnh mẽ, thể hiện đa dạng dòng nhạc nhưng Bảo Kun vẫn mạo hiểm chọn một hướng đi mới. Khi bước vào ‘Én vàng nghệ sĩ' năm nay, có nhiều ý kiến trái chiều rằng cái tên Bảo Kun giảm độ hot với âm nhạc nên muốn chuyển hướng sang dẫn chương trình. Về điều này, Á quân ‘Én vàng nghệ sĩ 2020' thẳng thắn: ‘Tôi ít khi quan tâm đến tin đồn về mình.

Thực ra, suốt thời gian qua, tôi ưu tiên việc tập luyện để theo đuổi niềm đam mê dẫn chương trình. Đây là kế hoạch tôi đã lên từ lâu và ‘Én Vàng' chính là bước ngoặt trong sự nghiệp. Chặng đường từ sau cuộc thi mới thực sự thử thách nên tôi sẽ phải nỗ lực hơn. Định hướng của tôi trở thành nghệ sĩ đa năng hơn trong thời gian tới'.

Xem thêm: Bảo Kun: 2 năm đi chậm để nhìn lại mình và cống hiến nhiều hơn

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều