Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó'

Một khoảnh khắc siêu dễ thương giữa Hậu Hoàng và mũi trưởng Long trong hậu trường MV đang rất hot của Dương Hoàng Yến.

24/06/2021 19:23

Sau khi chương trình Sao nhập ngũ 2020 khép lại, người hâm mộ cứ tưởng đã không còn cơ hội nhìn thấy Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng đứng chung một khung hình và tương tác cùng nhau nữa. Tuy nhiên, MV Xe anh đến đâu em theo đến đó Dương Hoàng Yến đầu tư sản xuất đã biến điều đó thành sự thật. 

MV được lấy cảm hứng từ trải nghiệm của Dương Hoàng Yến khi tham gia chương trình và quay tại chính đơn vị Mũi trưởng Long đang công tác - Lữ đoàn 429, cũng là nơi các cô gái đã gắn bó 7 ngày ròng rã khi ghi hình cho Sao nhập ngũ 2020.

Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó' 0

Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó' 1

Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó' 2

Trong MV, Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng không có nhiều cảnh 'cẩu lương' vì còn phải chia thêm screentime cho các cặp đôi khác. Tuy nhiên, đảm bảo cảnh 'cẩu lương' nào của 'chiến hạm' được đẩy thuyền nhiều nhất 'Sao nhập ngũ 2020' cũng đều chất lượng và chắc chắn sẽ khiến các 'thuyền viên' hài lòng. 

Trong đó, ekip đã rất tinh tế khi lồng một cảnh 'nổi tiếng' của cặp đôi Long - Hậu trong Sao nhập ngũ 2020 vào MV. Cảnh gốc là Mũi trưởng liên tục 'làm khó' Hậu Hoàng bằng những câu hỏi như 'Sáng đồng chí không rửa mặt đúng không?', 'Có rửa mặt sao khăn không có nước?', 'Đồng chí rửa mặt thế nào mà cái khăn có thể như thế này?', 'Tôi không thể hiểu phong cách rửa mặt với chiếc khăn chỗ khô, chỗ ướt loang lổ như màu ngụy trang thế này'... 

Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó' 3

Tuy nhiên, khi được đưa vào MV thì cảnh này đã thay đổi thành cảnh Mũi trưởng đưa Hậu Hoàng lên đứng ở 'vị trí trung tâm' vì… vết kem đánh răng còn chưa kịp bôi ở khóe môi.

Trong MV là ấm ức tự lau vệt kem...

Trong MV là ấm ức tự lau vệt kem...

Nếu như trong MV, Hậu Hoàng đã tự mình bôi đi vết kem thì trong hậu trường, cô nàng đã nhận được sự giúp đỡ rất dịu dàng đến từ Mũi trưởng Long. Đó là trong lần quay đầu tiên. Vì mọi người cứ liên tục bật cười nên đạo diễn đã hô 'Cắt'.

Trước đó, Hậu Hoàng đã bôi vết kem một lần nhưng chưa bôi hết, vậy là Mũi trưởng Long chủ động lấy tay bôi đi phần kem còn sót lại và Hậu Hoàng cũng rất tự nhiên tiếp nhận hành động thân mật này. 

Còn thực tế là được 'người ấy' vừa cười vừa dịu dàng giúp đỡ.

Còn thực tế là được 'người ấy' vừa cười vừa dịu dàng giúp đỡ.

Tự dưng Dương Hoàng Yến và Nam Thư lại phải ăn 'cẩu lương'...

Tự dưng Dương Hoàng Yến và Nam Thư lại phải ăn 'cẩu lương'...

Đến khi thực hiện cảnh quay riêng của 2 người, Mũi trưởng Long đã 'tự biên tự diễn' thêm lời thoại: 'Hai năm (nhập ngũ rồi) mà vẫn không biết rửa mặt', khiến Khánh Vân cười nắc nẻ còn Hậu Hoàng chỉ biết 'giận mà phải cam chịu!'. 

Một chú ruồi vô tình đậu lên chiếc nón của Mũi trưởng, 'trả thù' thay Hậu Hoàng chăng?

Một chú ruồi vô tình đậu lên chiếc nón của Mũi trưởng, 'trả thù' thay Hậu Hoàng chăng?

Cùng cười và chụp một tấm ảnh khi set quay kết thúc nào!

Cùng cười và chụp một tấm ảnh khi set quay kết thúc nào!

Nhờ một cốt truyện đáng yêu, 'nói không với drama' và phần âm nhạc chất lượng, hiện tại MV Xe anh đến đâu em theo đến đó đã giành được #1 Trending mục Âm nhạc của Youtube trong vòng 1 tuần và vẫn chưa xuất hiện thêm ứng viên nào tiềm năng để 'hạ bệ'.

Hậu trường MV Xe anh đến đâu em theo đến đó

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều