Đợi chờ 6 năm Adele mới comeback, fan bất ngờ 'tố' nữ ca sĩ 'quay MV quá nhàn'

Nhiều fan của Adele đùa rằng: 'Không cần các antifan ra tay, chúng tôi tự dìm idol mình rồi'.

15/10/2021 08:48

Đúng 6h sáng ngày 15/10 (theo giờ Việt Nam), Adele đã chính thức tái xuất làng nhạc sau 6 năm vắng bóng bằng single mở đường - Easy on me

MV Easy on me

Như thông báo trước đó, MV là phần nối tiếp của MV Hello ra mắt trước đó vào năm 2015. Nếu như ở Hello, Adele trở về căn nhà xưa cô đơn quanh hiu với nỗi buồn sau tan vỡ thì sang đến Easy On Me, cô đã rời bỏ căn nhà chứa những kỷ niệm, chất hết những bản tình ca đang dang dở để đi đến một nơi khác.

MV ghi nhận hơn 300.000 người xem công chiếu, hiện chỉ sau gần 2 giờ phát hành đã gần cán mốc 1,5 triệu lượt xem. Đặc biệt, ca khúc hiện (thời điểm bài viết đăng tải) đã tiến thẳng #1 Itunes US. Đây chỉ là những thành tích 'sương sương' ban đầu trong lần comeback của Adele, nhiều người tin rằng Adele sẽ có phá nhiều kỷ lục hơn nữa trong những ngày tiếp theo.

Visual gây chao đảo của Adele trong MV.

Visual gây chao đảo của Adele trong MV.

Điều đáng nói dù hơn 6 năm trời thần tượng mới trở lại, bên cạnh những bình luận khen ngợi xuýt xoa trước giọng hát các fan Adele lại 'hả hê' thi nhau soi những điều thú vị hài hước trong MV. 

Một trong số đó là phân cảnh mở đầu, Adele đang gọi điện cho một nhân vật nào đó. Tuy nhiên việc cô nàng nói quá nhanh khiến các fan phải 'đứng hình'. Thậm chí nếu không dùng bản dịch thì nhiều người còn cho rằng nữ ca sĩ đang nói tiếng… Tây Ban Nha.

Chưa kể trong MV xuất hiện quá nhiều chiếc ghế, các fan còn phong luôn cho Adele danh hiệu Nữ hoàng của những cái ghế, còn khuyên nữ ca sĩ đổi tên MV thành: 'Adele ngồi một mình giữa nhiều loại ghế'.

Đợi chờ 6 năm Adele mới comeback, fan bất ngờ 'tố' nữ ca sĩ 'quay MV quá nhàn' 1

Đợi chờ 6 năm Adele mới comeback, fan bất ngờ 'tố' nữ ca sĩ 'quay MV quá nhàn' 2

Đợi chờ 6 năm Adele mới comeback, fan bất ngờ 'tố' nữ ca sĩ 'quay MV quá nhàn' 3

Đợi chờ 6 năm Adele mới comeback, fan bất ngờ 'tố' nữ ca sĩ 'quay MV quá nhàn' 4

Các fan thi nhau 'cà khịa' thần thượng.

Các fan thi nhau 'cà khịa' thần thượng.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều